ATM Online là gì? Vay tiền atm online có lừa đảo không?

ATM Online là gì? Vay tiền atm online có lừa đảo không?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết vấn đề cấp bách. Và bạn không thể chờ đợi ngân hàng duyệt hồ sơ lâu hơn được nữa, tại sao không thử đăng ký vay tiền nhanh ATM online? Một gói vay ngắn hạn có ngay trong ngày mà không cần phải có quá nhiều giấy tờ hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần vài phút đăng ký trực tuyến ngay trên điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ nhận ngay khoản vay với lãi suất cực thấp.

Vay tiền nhanh ATM Online từ 3 - 6 triệu trả góp 3 tháng
Vay tiền nhanh ATM Online từ 3 – 6 triệu trả góp 3 tháng

ATM Online là gì?

ATM Online là website cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH TMDV TM 24H. Dựa trên nền tảng tài chính công nghệ, ATM Online hỗ trợ khách hàng với khoản vay ngắn hạn từ 3.000.000đ – 10.000.00đ với mức lãi suất cực ưu đãi. Các khoản vay được cung cấp bởi các đối tác tin cậy.

Với đội ngũ nhà phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính công nghệ, ATM Online đã và đang góp phần quan trọng trong việc giải quyết khó khăn tài chính của rất nhiều khách hàng. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể vay tiền nhanh ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Điều kiện vay tiền online qua app ATM Online

Để vay tiền online cấp tốc trên web ATM Online, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Trước khi đăng ký, hãy xem thử bạn có thỏa một vài điều kiện vay đơn giản dưới đây không nhé!
 • Để vay tiền trên ATM Online, trước tiên bạn cần là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 22 – 60
 • Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định
 • Có tài sản cam kết để đảm bảo khoản vay thỏa điều kiện của bên cho vay khi cần
 • Có CMND/ thẻ CCCD, thẻ ngân hàng còn hiệu lực
 • Hiện tại, ATM Online hỗ trợ các khoản vay cầm cố từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) với thời hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng.

Nếu bạn là khách hàng mới, bạn vẫn được phép vay nhanh từ 3 – 6 triệu đồng trong thời gian vay 3 tháng. Có thể nói, ATM là địa chỉ duy nhất cho khách hàng mới vay với hạn mức cao nhất trong tất cả các công ty khác.

Không chỉ ưu ái về hạn mức vay, ở ATM Online, lãi suất vay chỉ 12%/năm (tương đương 1%/tháng). Ngoài ra, còn có thêm khoản phí dịch vụ, phí tư vấn sẽ được trình bày cụ thể trong hợp đồng.

Với thời gian thanh toán là 3 tháng, ATM Online sẽ kinh động cho khách hàng tùy chọn hình thức trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần. Đồng thời, khoản tiền thanh toán hàng tháng cũng được hiển thị minh bạch ngay khi bạn chọn số tiền muốn vay.

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng ATM Online

Hiện tại, theo như thông tin mà app vay tiền online nhanh nhất ATM Online công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)
 • Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)
 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online ATM Online còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app ATM Online

Hiện nay, ATM Online cung cấp khoản vay ngắn hạn và dài hạn từ 1 triệu – 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 5 tháng

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app ATM Online

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất uy tín Việt Nam, ATM Online mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng
 • Không mất phí giao dịch
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư
 • Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút
 • Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app ATM Online

Nếu bạn hài lòng với khoản vay và chính sách lãi suất tại ATM Online, và sẵn sàng cho khoản vay đầu tiên, hãy tham khảo ngay hướng dẫn vay tiền nhanh ATM Online ngay dưới đây!

Bước 1: Chọn số tiền muốn vay

Truy cập website ATM Online, sau đó chọn số tiền cần vay, tham khảo mức lãi suất và phí vay, số tiền thanh toán hàng tháng và nhập số điện thoại và chọn “Đăng ký vay”.

TRUY CẬP ATM ONLINE

hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Chọn số tiền muốn vay, nhập số điện thoại sau đó nhấn “ĐĂNG KÝ VAY”
Hệ thống sẽ gửi mã xác thực (OTP) đến điện thoại của bạn thông qua cuộc gọi. Bạn sẽ nhập mã này để xác nhận số điện thoại và cho phép bạn tiến hành nhập thông tin cá nhân, và những thông tin cần thiết để đăng ký.
hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Nhập mã OTP

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi xác nhận thành công, bạn bắt đầu điền các thông tin cá nhân cơ bản như: họ tên, số CMND, ngày sinh, địa chỉ đang sinh sống…. đề làm hồ sơ vay tiền nhanh nhé!

hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Điền thông tin cá nhân
hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Điền địa chỉ đang sinh sống
Tiếp theo, bạn cung cấp thông tin về công việc hiện tại: ngành nghề, tên công ty, số điện thoại cơ quan và mức thu nhập hàng tháng.
hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Điền thông tin việc làm
Sau đó, bạn tải ảnh chụp CMND/CCCD mặt trước và mặt sau để làm căn cứ duyệt hồ sơ. Bạn nên chụp ở nơi sáng, hình ảnh cần rõ số, rõ chữ….
hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Chụp ảnh CMND (minh họa)

Tiếp theo, bạn cung cấp 1 số điện thoại và tên người thân để tham chiếu duyệt hồ sơ.

hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Điền thông tin người thân

Bước 3: Cung cấp tài khoản giải ngân

Sau khi điền hết thông tin cá nhân cần thiết, bạn có thể cung cấp thêm 1 loại giấy tờ khác để tăng cơ hội duyệt vay. Đồng thời cung cấp số tài khoản ngân hàng để ATM Online chuyển tiền sau khi hồ sơ duyệt thành công.

hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Để rõ ràng hơn về các khoản phải thanh toán sau khi vay, hệ thống cũng sẽ cho bạn thông tin về lịch thanh toán, số tiền thanh toán hàng tháng và phí tư vấn, phí vay…

Bước 4: Tư vấn và giải ngân

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký hồ sơ vay. Sau khi đăng ký thành công, nhân viên sẽ gọi lại tư vấn và xác thực hồ sơ vay cho bạn.
hướng dẫn vay tiền nhanh atm online
Đăng ký vay thành công
Nếu hồ sơ duyệt thành công, bạn sẽ được giải ngân nhanh sau 5 phút. Sau khi khoản vay được giải ngân, ATM Online sẽ gửi thông báo qua tin nhắn đến số điện thoại bạn đăng ký vay. Đối với khách hàng muốn vay lại, chỉ cần đăng nhập tài khoản trên ATM Online và chọn khoản vay.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app ATM Online

Khi ký hợp đồng đăng ký vay tiền nhanh ATM Online, bạn sẽ nhìn thấy được thời điểm cần phải thanh toán hàng tháng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trình trạng thanh toán bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên website atmonline.vn. Bên cạnh đó ATM Online cũng sẽ thông báo cho bạn khi gần đến ngày thanh toán. Khách hàng có thể chọn cách thanh toán qua tài khoản EPAY, thanh toán tại điểm giao dịch hoặc bằng ví điện tử.

Thanh toán qua tài khoản EPAY

Để thanh toán qua tài khoản EPAY, bạn đăng nhập vào website ATM Online hoặc gọi vào hotline 1900 636697 để lấy thông tin số tài khoản thanh toán. Sau khi có thông tin thanh toán, bạn đăng nhập tài khoản Internet Banking hoặc ví điện tử MOMO/ViettelPay. Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản. Ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng WOORI BANK VIỆT NAM. Sau đó bạn nhập số tài khoản đã lấy được ở bước 1 vào ô “Tài khoản thanh toán”. Sau đó kiểm tra số tiền và các thông tin khác, nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”. Cuối cùng, bạn nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã OTP và bấn nút “Thanh Toán”.

Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn cần đăng nhập vào tài khoản ATM Online để kiểm tra trạng thái thanh toán thành công.

Thanh toán tại điểm giao dịch

Nếu không thanh toán chuyển khoản, bạn có thể thanh toán nhanh hệ thống cửa hàng tiện lợi như: VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart; siêu thị hoặc TT điện máy FPT Shop, Viettel Store, AEON; Hệ thống cửa hàng Viettel, Hnam Mobile….. Các bước thanh toán:

 • Chọn dịch vụ: Thanh toán trả góp dịch vụ Tài Chính;
 • Đơn vị cung cấp: ATM Online
 • Cung cấp số CMND (số căn cước công dân)/ Số hợp đồng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.
 • Thanh toán khoản vay, nhận và giữ lại biên nhận thanh toán.

Lưu ý: chỉ có biên lai được in từ máy thanh toán Payoo là hợp lệ, các giấy viết tay của nhân viên đều không được chấp nhận.

Thanh toán trên ví điện tử

Bạn có thể chọn thanh toán bằng ViettelPAy, Payoo hoặc BankPlus bằng các bước đơn giản dưới đây: Chọn dịch vụ: Thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng.

 • Bước 1: chọn đơn vị cung cấp: ATM Online
 • Bước 2: Nhập số CMND/ Số hợp đồng vào ô CMND/Hợp đồng.
 • Bước 3: Kiểm tra số tiền và các thông tin liên quan đến khoản vay cần thanh toán.
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn thanh toán, nhập mã PIN hoặc OTP và bấm nút “Thanh toán”.
 • Bước 5; Xác nhận thanh toán và Đăng nhập vào tài khoản tại đây để kiểm tra khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền ATM Online. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here