Cho vay trả góp 100 ngày lãi suất thấp

Cho vay trả góp 100 ngày lãi suất thấp

Giải ngân nhanh chóng, thủ tục và hình thức vay đơn giản, tiện lợi là những điều mà cho vay trả góp 100 ngày đem lại. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một vài lưu ý đặc biệt mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn hình thức vay vốn này để tránh bị lừa bởi tín dụng đen.

CHO VAY TRẢ GÓP 100 NGÀY tại TPHCM lãi suất thấp
CHO VAY TRẢ GÓP 100 NGÀY tại TPHCM lãi suất thấp

Cùng vaytienonline123 tham khảo về dịch vụ cho vay trả góp 100 ngày qua bài viết dưới đây nhé!

Vay Trả Góp 100 Ngày Là Gì?

Vay trả góp 100 ngày là một hình thức cho vay tín chấp với khoản vay ngắn hạn trong thời gian 100 ngày. Hình thức cho vay phổ biến là cho vay ngang hàng (P2P Lending) được hỗ trợ bởi các công ty tài chính giúp kết nối người vay và người cho vay.

Hình thức này hàng tháng bạn sẽ phải trả một số tiền như nhau và bằng số tiền lãi cộng một phần số tiền gốc. Với hạn mức với số ngày nhất định như 50 ngày, 100 ngày hay thậm chí là cho vay trả góp hằng ngày.

Cho vay trả góp 100 ngày tạo ra cho người vay sự tiện lợi và linh hoạt. Giúp cho người vay giải quyết được những khó khăn về nhu cầu tài chính một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Hiện nay, khách hàng có thể vay tiền theo hình thức này tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng, cá nhân tự cho vay. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn vay ở ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng uy tín để có được sự an toàn và uy tín hơn.

Ưu Điểm Dịch Vụ Cho Vay Trả Góp 100 Ngày

Những lợi ích mà hình thức vay tín dụng 100 ngày đem lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn bao gồm:

 • Thứ nhất, điều kiện cho vay khá đơn giản. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước hay đăng ký xe là đã có thể vay tiền trả góp theo ngày.
 • Thứ hai, thủ tục duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng, thậm chí bạn có thể được bên cho vay giải ngân khoản vay ngay trong ngày.
 • Thứ ba, giúp bạn chủ động trong việc vay mượn vốn, nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn vay trả góp để giải quyết những khó khăn về tài chính một cách tốt nhất.
 • Thứ tư, thời gian vay lên tới 100 ngày và trả hàng ngày dần đến khi hết nợ nên sẽ giúp giảm áp lực trả nợ cho người vay. Thời gian trả nợ linh hoạt, có thể trả ngày, theo tháng hoặc có thể trả góp 100 ngày tùy vào khả năng của mỗi khách hàng.
 • Thứ năm, giúp bạn định hình được quá trình trả nợ (cả gốc lẫn lãi) nên có thể chủ động lên kế hoạch tính toán và có phương án trả nợ hợp lý, rõ ràng, mang lại hiệu quả cao, tránh được tình trạng nợ xấu.
 • Thứ sáu, không hạn chế đối tượng được vay do phạm vi cho vay tiền góp theo ngày áp dụng cho mọi người.
 • Thứ bảy, lãi suất vay cũng rất cạnh tranh, ưu đãi nên được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.
 • Đặc biệt, thủ tục vay tiền nóng góp ngày, bạn sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Ngoài ra, bạn cũng không không cần bất cứ giấy tờ nào để chứng minh nguồn tài chính. Bên cho vay cũng không cần người bảo lãnh, không cần thẩm định người thân hay bạn bè của bạn. Trong hợp đồng cho vay đã ký kết có chữ ký của 2 bên thì chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp 100 Ngày Nhanh Nhất

Đối tượng được vay tiền trả góp 100 ngày

Đối tượng được cho vay trả 100 ngày rất phong phú và đa dạng, không phân biệt giới tính, ngành nghề hay địa vị, chức vụ trong xã hội, hay thành phần dân tộc, tôn giáo. Miễn có đủ khả năng trả nợ là có thể vay tiền. Đó là:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở lên còn khả năng lao động.
 • Không vi phạm pháp luật và có đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi dân sự của mình.
 • Là cán bộ, công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, …
 • Là người có công việc không ổn định hay người lao động tự do, công nhân, người buôn bán nhỏ lẻ.
 • Là người mới đi làm hay đã đi làm lâu năm nhưng vẫn chưa có hợp đồng lao động.
 • Sinh viên còn đi học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, … hay đã ra trường nhưng chưa có việc làm.
 • Là người nội trợ cần vốn để kinh doanh.
 • Các hộ kinh doanh cá thể hay tiểu thương, các doanh nghiệp mới thành lập cần huy động vốn để phát triển cho sản xuất..
 • Có nợ xấu tại ngân hàng, các tổ chức tài chính khác.
 • Đã vay vốn trả góp tại những nơi khác.

Thủ tục cho vay

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn trả góp thì hãy chuẩn bị các giấy tờ sau để được vay tiền trả góp tháng:

 • Thẻ chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu gia đình.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất (nhận lương chuyển khoản) hoặc bảng kê khai lương hàng tháng của bạn có xác nhận đóng dấu của công ty đang làm (nhận lương tiền mặt).
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, biên lai bảo hiểm nhân thọ (đã đóng trên 6 tháng và đứng tên người vay).
 • Hóa đơn tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Cà vẹt xe máy, xe mô tô, xe ô tô chính chủ.
 • Thẻ tín dụng tất cả các ngân hàng đang hoạt động (nếu có).

Lưu Ý Khi Vay Trả Góp 100 Ngày

Tuy với hình thức vay tiền bằng CMND đơn giản, nhanh chóng nhưng trước khi đưa ra quyết định vay theo hình thức này bạn cần chú ý đến những điều sau:

Cảnh giác với những quỹ tín dụng đen

Với hình thức này nếu bạn không sáng suốt hay muốn vay một cách tức thì không lựa chọn vay tại ngân hàng hay những công ty tín dụng uy tín mà lựa chọn tổ chức, cá nhân. Rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng lừa đảo hay “bốc bát họ”.

Điều này khiến lãi suất độn lên rất nhiều, bạn sẽ khó lòng kiểm soát và không chi trả được, lãi đẻ ra lãi, tiền mất thêm tiền và cứ thế mãi một vòng luẩn quẩn.

Chỉ vay tại những tổ chức uy tín, hợp pháp

Với nhu cầu vay tiền nóng theo hình thức này ngày càng nhiều, chính vì vậy mà lại càng có nhiều tổ chức lợi dụng điều này gây khó dễ cũng như đưa đến những rủi ro cao cho người vay. Bạn đừng vội vui mừng với lãi suất 1,5 đến 3% tháng, vì còn khá nhiều khoản chi phí không được công khai, tính ra sẽ có thể lên đến 10%/tháng.

Lựa chọn những tổ chức uy tín, hợp pháp sẽ không có tình trạng này xảy ra, bạn sẽ được thông báo tất những khoản chi phí, lãi xuất cần chi trả, có cái nhìn tổng quan hơn.

Cần cân nhắc đến khả năng thanh toán

Với ưu điểm của cho vay trả góp 100 ngày là vay online nhanh chóng, tiện lợi, không cần nhiều thủ tục giấy tờ rườm rà. Nhưng cũng chính vì điều này mà việc trả sẽ diễn ra trong vòng có 100 ngày. Bạn cần tính toán số tiền cả gốc và lãi hàng tháng xem có đủ thực lực chi trả hay không để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Trên đây là những điều cần biết về cho vay trả góp 100 ngày mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này. Nếu có nhu cầu vay tín chấp để mua sắm, chi tiêu. Hãy lựa chọn cho mình.

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here