Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit?

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit?

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit hiện nay vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể mở tối đa lên đến 9 thẻ phụ để tận hưởng ưu đãi và tiện ích cùng người thân.

FE Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay, trực thuộc ngân hàng VPBank. FECredit cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy gia dụng và thẻ tín dụng đã phục vụ cho 7 triệu khách hàng trên toàn quốc. Thương hiệu tài chính tiêu dùng FE CREDIT được khách hàng tin chọn bởi thủ tục nhanh chóng và dễ dàng, giải ngân nhanh chóng, không cần thế chấp.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit hiện nay đang là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Hãy cùng vaytienonline123 tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng FE CREDIT được thiết kế phù hợp với nhiều như cầu vay khác nhau: từ mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit? Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit?
Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit? Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit?

Hiện nay, FECredit đang cung cấp hai loại thẻ tín dụng cho khách hàng có thể lựa chọn. Gồm có: Thẻ tín dụng FECredit Plus và thẻ tín dụng FECredit vàng. Đặc điểm và tiện cihs của hai loại thẻ kể trên được cập nhật trong bảng sau:

Loại thẻ Thẻ FE Credit vàng Thẻ FE Credit Plus
Dịch vụ ưu đãi – Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí – Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí
Hạn mức Từ 30-60 triệu đồng Từ 6-60 triệu đồng
Lãi suất thẻ Lãi suất trong hạn chỉ: 3.08%/tháng Lãi suất trong hạn chỉ: 4.08%/tháng
Phí rút tiền mặt – Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ – Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ
Phí thường niên – Phí thường niên : 99,000 VNĐ – Phí thường niên : 99,000 VNĐ
Thanh toán dư nợ – Thanh toán tối thiểu hàng tháng là:  3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng – Thanh toán tối thiểu hàng tháng là:  3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng
Thế chấp tài sàn – Không cần thế chấp tài sản – Không cần thế chấp tài sản
thời gian miễn lãi – Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày – Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày
Tiện ích rút tiền – Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới – Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới
Tiện ích thanh toán – Thanh toán trực tuyến tại các website – Thanh toán trực tuyến tại các website

 

Ngoài hai loại thẻ kể trên, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng FECredit có thể mở thêm các thẻ phụ để chia sẻ tiện ích với người thân cũng như dễ dàng quản lý chi tiêu trong gia đình.

Thẻ Tín Dụng Phụ là Thẻ do Chủ thẻ chính đăng ký phát hành bổ sung cho người khác. Với sản phẩm này, Chủ thẻ phụ sẽ được hưởng tất cả quyền lợi và ưu đãi của FE CREDIT như Chủ thẻ chính, ví dụ như:

 • Rút tiền mặt dễ dàng tại hầu hết các điểm ATM trên toàn quốc với mức phí cực thấp: 1.5%.
 • Thoải mái chi tiêu trước – thanh toán sau và tận hưởng ưu đãi miễn lãi suất tối đa 45 ngày cùng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt quanh năm khi sử dụng thẻ thanh toán tại các đối tác của FE CREDIT và MASTERCARD.

Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit hay không?

Nếu bạn là người thường xuyên có nhu cầu chi tiêu, mua sắm, hoặc thanh toán hóa đơn online, mua sắm trả góp thì thẻ tín dụng FE Credit là trợ thủ hữu ích của bạn. Dĩ nhiên, bạn nên sở hữu một chiếc thẻ này rồi.

Thẻ tín dụng FeCredit giúp khách hàng thanh toán hóa đơn mua hàng các sản phẩm dịch vụ mà không cần dùng đến tiền mặt. Thậm chí khi cần khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ để chi tiêu.

So với thẻ tín dụng các ngân hàng phổ biến hiện nay, thẻ tín dụng FE CRedit có rất nheieuf ưu điểm nổi bật.

 • Điều kiện mở thẻ dễ dàng: Giống như các khoản vay tiền mặt của FE Credit nếu bạn phù hợp để vay một khoản tiền mặt của FE Credit, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ. Theo đánh giá của bản thân mình thì thẻ tín dụng FE là một trong những thẻ tín dụng có điều kiện mở thẻ dễ dàng nhất.
 • Phí thường niên cực thấp: Phí thường niên hiện FE Credit đang áp dụng cho 2 loại thẻ chỉ ở mức 99.000 đồng/năm. Bạn còn có thể được miễn phí thường niên nếu chi tiêu trong một khoảng thời gian đạt một số tiền hạn mức nhất định mà FE Credit quy định trong từng thời kỳ. Đây có thể nói là mức phí thường niên rất thấp so với mặt bằng chung hiện nay.
 • Phí rút tiền mặt thấp: So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác thì phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng FE Credit là thấp nhất. Bạn chỉ tốn 1,5% phí rút so với 4% – 5% của thẻ tín dụng các ngân hàng khác. Dù việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là việc bạn nên hạn chế, tuy nhiên trong trường hợp khẩn cấp bạn không phải đắn đo nhiều về phí rút tiền. Điều này khiến việc sở hữu thẻ tín dụng FE Credit giống với việc sở hữu 1 khoản vay mà bạn có thể rút bất cứ khi nào bạn cần.
 • Thanh toán qua POS được miễn lãi tối đa 45 ngày khi quẹt thẻ: Đây là ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng, nếu bạn quản lý tài chính tốt, việc mua hàng trước trả tiền sau mà không phải chịu lãi là điều tuyệt vời nhất của thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng FE Credit nói riêng.
 • Ưu đãi mua sắm trả góp: Trả góp linh hoạt là phương thức thanh toán thông minh cho phép chủ thẻ tín dụng FE Credit trả góp cho khoản giao dịch mua sắm qua thẻ với lãi suất ưu đãi tương đương 1,3%/tháng cho hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trả linh hoạt từ 06 đến 12 tháng.
 • Ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ: FE Credit liên kết với rất nhiều đối tác trong lãnh thổ Việt Nam, do đó khi mua hàng hóa/dịch vụ tại các điểm liên kết này của FE Credit, bạn sẽ được giảm giá lớn, tỷ lệ giảm giá có khi lên đến 50%.
 • Tích lũy điểm để chuyển đổi thành tiền hoặc quà tặng: Bạn có thể nhận điểm thưởng cho tất cả các giao dịch chi tiêu hàng ngày. Việc quy đổi điểm thưởng có nhiều lựa chọn thuận tiện cho chủ thẻ như quy đổi thành phiếu mua xăng, nạp tiền điện thoại di động và các nhu cầu hàng ngày khác.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit

Để đăng ký mở thẻ tín dụng FECredit, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Đang cư trú và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit
 • Khách hàng đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được) và có nguồn thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng

Có thể nói, so với mặt bằng chung các loại thẻ tín dụng trên thị trường hiện nay, điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit khá đơn giản. Không cần phải chứng minh thu nhập quá phức tạp, mức lương yêu cầu mở thẻ cũng thấp.

Riêng với điều kiện về chứng minh thu nhạp khi mở thẻ tín dụng, tùy thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống và làm việc cũng như loại thẻ bạn muốn mở mà yêu cầu có thể thay đổi. Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit vàng sẽ cao hơn điều kiện về thu nhập khi bạn mở thẻ tín dụng FE Credit Plus.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit phụ

Khác với thẻ tín dụng FE Credit chính, điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit phụ vô cùng đơn gản. Khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập hay chứng minh mối quan hệ với chủ thẻ chính.

Cụ thể, điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit phụ như sau:

 • Được chủ thẻ chính đồng ý và xác nhận mở thẻ phụ
 • Chủ thẻ phụ phải từ 18 tuổi trở lên
 • Thẻ phụ được mở tối đa 9 thẻ phụ đôi với 1 thẻ chính

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng phụ, chủ thẻ chính có quyền quyết định người được mở thẻ phụ và hoàn toàn có quyền quyết kiểm soát các giao dịch thực hiện bằng thẻ phụ. Bảng sao kê hàng tháng sẽ liệt kê tất cả giao dịch trên cả hai loại thẻ. Chủ thẻ chính có trách nhiệm thanh toán tất cả các giao dịch và tất cả các khoản phí, chi phí phát sinh từ việc sử dụng thẻ tín dụng của tất cả Chủ thẻ phụ. Nói một cách khác, mọi giao dịch thực hiện trên Thẻ Tín Dụng Phụ sẽ được liệt kê trên cùng Bảng sao kê giao dịch được gửi đến Chủ thẻ chính mỗi tháng.

Hồ sơ, thủ tục mở thẻ FE Credit

 • CMND hoặc CCCD
 • Hộ khẩu thường trú hoặc giấy KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Hóa đơn tiêu dùng hàng ngày như hóa đơn điện, nước
 • Giấy tờ tài sản hợp pháp với trường hợp mở thẻ có tài sản thế chấp.

Đăng ký mở thẻ tín dụng FECredit

Bước 1: Liên hệ tư vấn viên của ngân hàng.

 • Khi có nhu cầu mở thẻ, khách hàng liên hệ với nhân viên tín dụng của FE CREDIT và yêu cầu họ làm thẻ tín dụng cho mình thông qua số điện thoại: (028) 39 111 555

Bước 2: Kiểm tra điều kiện tham gia của khách hàng

 • Nhận được thông tin yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ sử dụng một số công cụ để kiểm tra tình trạng tín dụng của bạn đối với FE CREDIT cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên các hệ thống ngân hàng khác. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE, bạn sẽ được nhân viên liên hệ lại.

Bước 3: Liên hệ và thu hồ sơ

 • Lúc nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Sau khi hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ, khách hàng sẽ nhận được lịch hẹn gặp để ký vào đơn đề nghị mở thẻ.

Bước 4: Gửi hồ sơ khách hàng lên hệ thống

 • Hồ sơ của bạn sau khi hoàn chỉnh sẽ được đưa lên hệ thống của FE Credit. Tại đây, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ cho khách hàng.
 • Nếu hồ sơ bị thiếu hoặc chưa rõ ràng, khách hàng sẽ buộc phải hoàn thiện hồ sơ cho đến khi hợp lệ. Còn nếu hồ sơ không gặp phải vấn đề gì, tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin một lần nữa trước khi đi vào phê duyệt.

Bước 5: Phê duyệt tài khoản tín dụng

 • Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ nhận được từ bộ phận thẩm định, sau đó họ sẽ quyết định cấp cho bạn một khoản tín dụng để chi tiêu phù hợp nhất. Lúc này FE Credit sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để chốt khoản tín dụng đó.

Bước 6: Chờ nhận thẻ

 • Sau khi đồng ý với khoản tín dụng được cấp, FE Credit sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Thông thường phải mất từ 5 – 7 ngày thẻ tín dụng mới được chuyển về.

Bước 7: Kích hoạt thẻ và sử dụng

 • Khi nhận được thẻ, để có thể sử dụng khách hàng có thể tìm hiểu về cách kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit và làm theo hướng dẫn để thực hiện kích hoạt thẻ thành công. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại như: Rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, trả góp tín dụng… trong hạn mức tín dụng được cấp.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit cập nhật mới nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc lựa chọn loại thẻ tín dụng tối ưu cho mình, để có thể thực hiện được mọi dự định mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng các ưu đãi từ ngân hàng.

Nếu còn bất kì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, giải đáp, tư vấn thẻ tín dụng vui lòng liên hệ với vaytienonline123 qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể chi tiết nhất.

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here