Doctor Đồng là gì? Vay tiền Doctor Đồng có lừa đảo không?

Doctor Đồng là gì? Vay tiền Doctor Đồng có lừa đảo không?

Doctor Đồng là một trong những website cho vay tiền nhanh online đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng có được khoảng vay nhanh trong 4 tiếng mà không yêu cầu hồ sơ phức tạp. Chỉ cần ngồi ở nhà với 1 chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn cũng có thể vay nhanh đến 10 triệu đồng. Cùng vaytienonline123 tìm hiểu cách vay tiền nhanh Doctor Đồng trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Vay Tiền 0% Lãi Suất Chỉ Cần CMND Doctor Đồng
Hướng Dẫn Vay Tiền 0% Lãi Suất Chỉ Cần CMND Doctor Đồng

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng (Website: doctordong.vn) là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Đơn vị vận hành và quản lý là công ty TNHH TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay tiền nhanh Doctor Đồng đã và đang giúp nhiều người đi vay giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng, đơn giản nhất mà không cần đến hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.

Điều kiện vay tiền online qua app Doctor Đồng

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60;
 • Có CMND/Thẻ CCCD còn thời hạn;
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động;
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Doctor Đồng

Hiện tại, theo như thông tin mà app vay tiền online nhanh nhất Doctor Đồng công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)
 • Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)
 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online Doctor Đồng còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Doctor Đồng

Hiện tại, vay tiền nhanh Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền nhanh với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng với kỳ hạn vay là từ 90 ngày – 12 tháng.

Lãi suất vay tối thiểu là 12%/năm, tối đa là 20%/năm. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định theo hợp đồng.

Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay nhanh tối đa 4.000.000 VND với ưu đãi 0% lãi suất và phí. Bạn vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng.

>> Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng.

>> Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Doctor Đồng

Là nền tảng vay tiền nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30000 hồ sơ vay. Doctor Đồng cũng được nhiều người tin tưởng bởi có những ưu điểm sau:

Duyệt hồ sơ nhanh chóng

Kết quả xét duyệt được thông báo ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký vay. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Thủ tục đơn giản

Hình thức vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp để được đăng ký và xét duyệt khoản vay. Đây cũng là lợi thế của các web cho vay tiền online và app vay tiền nhanh hiện nay.

Điều khoản vay minh bạch

Doctor Đồng cung cấp cho bạn đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Nắm rõ các thông tin giúp bạn có sự cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Khoản vay linh hoạt

Doctor Đồng hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc thanh toán khoản vay. Vì vậy, khi gặp khó khăn về khoản vay hoặc thời hạn thanh toán, hệ thống có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần.

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Doctor Đồng

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Doctor Đồng, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Doctor Đồng.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Doctor Đồng rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Doctor Đồng đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng thanh toán trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần. Khi gần tới ngày thanh toán, Doctor Đồng sẽ nhắn tin nhắc bạn để không thanh toán trễ hạn.

Bạn có nhiều lựa chọn để thanh toán khoản vay, như giao dịch qua ứng dụng điện thoại Viettel Pay, ví MoMo, Payoo, thanh toán bằng tài khoản ảo hoặc chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) theo thông tin sau:

 Tên đơn vị nhận tiền Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 Số tài khoản 1370107179460004
 Tại Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn
 Nội dung Thanh toán cho KH: “tên khách hàng”Số CMND: “số CMND”

Hoặc bạn có thể trả tiền mặt tại các điểm giao dịch của ngân hàng SCB, Payoo (Nguyễn Kim, FPT Shop, Guardian, Vinmart+….), các điểm giao dịch Payoo. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được biên lai, hãy kiểm tra thông tin kỹ trước khi ra về nhé.

Các thức nhận tiền tại Doctor Đồng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng dễ dàng nhận được tiền sớm nhất và nhanh nhất thì Doctor đồng hỗ trợ khách hàng nhận tiền qua hai hình thức

 • Đối với khách hàng nhận tiền qua các điển giao dịch mà Doctor Đồng hợp tác như Viettel hoặc MOMO. Bạn phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân .  Nếu quá thời hạn trên mà bạn không đến nhận, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.
 • Đối với khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng . Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu sai thông tin tài khoản ngân hàng, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Điều kiện gia hạn khoản vay lần hai tại Doctor Đồng

Với gia hạn khoản vay lần hai thì bạn cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC là Công ty sở hữu ứng dụng cho vay Doctor Đồng đưa ra . Sau đây là những yêu cầu giúp bạn dễ dàng đăng ký thành công khoản vay lần hai tại Doctor Đồng

 • Để có thể gia hạn khoản vay lần hai thì điều kiện bắt buộc bạn phải thực hiện đó là bạn phải trả hêt các khoản nợ và khoản vay trước đó bạn đã vay tại ứng dụng Doctor Đồng . Tránh tình trạng trả chậm thì bạn rất dễ bị dính vào nợ xấu hoặc nợ chú ý . Điều này sẽ khiến bạn khó khăn trong quá trình gia hạn khoản vay lần hai
 • Bạn là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trừ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Bạn phải trên 18 tuổi độ tuổi đủ chịu trách nhiệm trước pháp luật và Doctor Đồng quy định độ tuổi vay là từ 22 tuổi cho đến 60 tuôi
 • Để vay được tại Doctor Đồng thì bạn cần phải có CMND gốc . Để có khả năng duyệt cao hơn thì bạn phải có công việc ổn định với mức thu nhập ổn định
 • Bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Nghĩa là lịch sử vay của bạn không bị ngân hàng hay các tổ chức tài chính quy vào nợ xấu , nợ chú ý . Nếu bị sẽ rất khó để Doctor Đồng duyệt khoản vay cho bạn
 • Vì đây là hình thức vay tiền Online nên bạn cần phải có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet nhé . Mọi bước đăng ký đều hoàn toàn qua Online

Trên đây là những điều kiện cần và đủ để giúp bạn gia hạn lần hai tại Doctor Đồng nhé. Nên nhớ phải thanh toán hết khoản nợ của lần vay trước đó thì mới được tiếp tục vay lần hai đấy nhé.

Có nên vay lần hai tại Doctor Đồng và có bị rủi ro gì không

Đây là câu hỏi mà đã được rất nhiều khách hàng thắc mắc . Tuy nhiên vay lân hai tại Doctor Đồng thì bạn có thể yên tâm vì bạn đã được trải nghiệm qua thời gian vay lần đầu và lần hai thì cũng như vậy và cũng áp dụng cho những lần tiếp theo cũng vậy . Và thời gian vay dành cho các khoản vay tại Doctor Đồng cũng không quá dài chỉ tối đa là 30 ngày cho nên rất khó để đưa ra việc bạn có nên vay lần hai tại Doctor Đồng nếu bạn muốn vay với mức vay cao hơn. Nếu bạn là người có thu nhập ổn định và trên mức trung bình thì việc vay lần hai để xử những việc cấp bách thì rất phù còn những khách hàng có mức thu nhập ở mức trung bình hoặc dưới mức trung bình mà muốn vay lần hai cao hơn thì nên lưu ý về thời gian trả và lãi suất . Để trành bị tình trạng nợ xấu và nợ ý và cũng tránh cho bạn bị phạt khoản tiền không đáng có.

Và để giúp các bạn nắm rõ hơn về khoản vay chúng tôi sẽ có một số chú ý sau

 • Lãi suất vay của Doctor Đồng luôn cố định là 10,95%/năm áp dụng đối với tất cả các khoản vay từ 500k cho đến 10 triệu. Thời gian vay từ 10 ngày cho đến 30 ngày .
 • Các phí dịch vụ và phí tư vấn sẽ được cập nhập rõ ràng trong hợp đồng và tùy vào khoản vay mà bạn sẽ phải chịu phí dịch vụ và phí tư vấn
 • Trả khoản vay trước hạn : Điều này luôn được các đơn vị cho vay ghi vào trong hợp đồng. Nên nhớ rằng trả trước hạn bạn sẽ bị phạt phí trả trước hạn . Phí này sẽ được tính dựa trên khoản vay và lãi suất vay của bạn công thêm với thời gian trả trước so với thời gian phải trả
 • Trả khoản vay sau hạn : Điều này rất nguy hiểm . Thông thường thì các đơn vay sẽ tạo điều kiện cho bạn trả chậm không quá 10 ngày và sau 10 ngày nếu bạn không trả đầy đủ cả gốc và lãi thì bạn sẽ bị chịu các loại phí phạt trả chậm đã được ghi rõ trong hợp đồng . Và bạn sẽ bị ghi vào lịch sử tín dụng là nợ xấu hoặc nợ chú ý tùy vào mức độ sẽ dẫn đến bạn rất khó đi vay tại các đơn vị chính thông như ngân hàng và các đơn vị tài chính

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Doctor Đồng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here