Easy Credit là gì? Vay tiền Easy Credit có lừa đảo không?

Easy Credit là gì? Vay tiền Easy Credit có lừa đảo không?

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp? Nhưng việc lựa được khoản vay phù hợp có thể mất quá nhiều thời gian. Đó là lí do Easy Credit ra đời, Easy Credit giúp đơn giản hóa mọi thủ tục và thiết kế các khoản vay đặc biệt phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Easy Credit là gì ? Vay tiền Easy Credit có lừa đảo không
Easy Credit là gì ? Vay tiền Easy Credit có lừa đảo không

Vậy Easy Credit là công ty gì? có uy tín không? Cùng Vay tiền Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Easy Credit là công ty gì?

Easy Credit (website: www.easycredit.vn) là thương hiệu cho vay tiêu dùng của công ty Tài chính CP Điện Lực – EVN Finance được ra mắt vào tháng 10.2018.

Nhằm xóa bỏ những rào cản tiếp cận nguồn vốn theo cách thức cho vay truyền thống, Easy Credit cung cấp cho bạn giải pháp tài chính bằng cách đơn giản hóa tất cả các bước từ việc đăng ký, yêu cầu thủ tục, thẩm định cho đến khâu giải ngân. Mọi thứ đều nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, công ty tài chính này cũng nỗ lực mang đến cho khách hàng những khoản vay với mức lãi suất ưu đãi nhất có thể, đồng thời, cố gắng hỗ trợ khách hàng thật tận tình và chu đáo 24/7.

Điều kiện vay tiền online qua app Easy Credit

Một điểm khá là đang tiếc cho các bạn có nhu cầu vay tiền đó là Easy Credit chỉ phục vụ một số tỉnh thành phí Nam và phí Bắc đó là TP.HCM, Bà rịa vũng tàu , Bạc liêu, bến tre, bình dương, bình phước, Cần thƠ, Cà mau, Đồng Nai, Hậu Giang, Kiên Giang, Long AN, Sóc Trăng , Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh,Vĩnh Long, Bắc Ninh, Bắc Giảng, An Giang, Phú Thọ , Hải Dương , Hà Nội

Ngoài điều kiện bạn phải đang sinh sống tại các khu vực trên thì bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu khác đó là

 • Độ tuổi : 23 đến 55 tuổi
 • Có thu nhập ổn định dễ dàng chứng minh thu nhập . Các công việc mà Easy Credit chấp nhận đó là  : người đi làm hưởng lương, Kinh doanh, Người hửu lương hưu. Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ như : Sao kê lương/thẻ tín dụng/BHNT – cung cấp SKL sẽ giúp khoản vay có lãi suất tốt hơn, Hóa đơn điện, Đăng Ký Kinh Doanh, Sổ hộ khẩu/giấy phép lái xe/hộ chiếu, Chứng minh nhân dân/căn cước công dân

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Easy Credit

Các khoản vay tín chấp tại Easy Credit đang được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh từ 1.23% – 6.08%/tháng (tương ứng 14.76% đến 72.9%/năm) tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Lãi suất cụ thể sẽ được EASY CREDIT đề xuất dựa trên trên nghề nghiệp và hồ sơ bạn có thể cung cấp, cũng như được chuyên biệt hóa dựa trên thông tin và lịch sử tín dụng của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn trả nợ trễ thì sẽ phải chịu mức lãi suất đối với nợ gốc quá hạn là 150%.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Easy Credit

Hiện nay, Easy Credit cung cấp khoản vay ngắn hạn và dài hạn từ 1 triệu – 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 5 tháng

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Easy Credit

Hiện tại, EASY Credit cung cấp gói vay tiền mặt cho khách hàng ở 29 tỉnh thành của Việt Nam. Khách hàng có thể vay tiền tại EASY Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Dưới đây là một số lý do vì sao nên vay tiền tại Easy Credit

 • Khi khách hàng thanh toán đầy đủ, đúng hạn và không trả nợ trước hạn sẽ có cơ hội hoàn tiền lên đến 20% (Số tiền hoàn lại không vượt quá 50% tổng số lãi thực thu từ khoản vay của khách hàng) , cụ thể:
  • 5% cho khoản vay từ 10-30 triệu VND
  • 10% cho khoản vay từ 31-50 triệu VND
  • 20% cho khoản vay từ 51-90 triệu VND
 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần cung cấp 2 loại giấy tờ tùy thân để được duyệt vay, bao gồm
  • CMND/ thẻ CCCD + Cavet (đăng ký) xe máy
  • CMND/ thẻ CCCD + Sổ Hộ Khẩu/ tạm trú
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
 • Hoàn tiền 1% dành cho khách hàng mới khi thanh toán qua ví điện tử Momo.

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Easy Credit

Để đăng ký vay tiền Easy Credit, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau

Bước 1: Truy cập website Easy Credit

Khách hàng truy cập vào website của Easy Credit và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu, bao gồm:

 • Họ tên;
 • Ngày tháng năm sinh;
 • Số SMND
 • Số điện thoại;
 • Tỉnh thành đang sinh sống;
 • Mức thu nhập hàng tháng

Vay tiền Easy Credit

TRUY CẬP EASY CREDIT

Trong phần CUNG CẤP GIẤY TỜ:

 • Nếu bạn chọn “Đi làm hưởng lương + chứng minh thu nhập” thì bạn cần có CMND +Giấy phép lái xe/ hộ khẩu/ hộ chiếu và cả hợp đồng lao động (nếu đang đi làm hưởng lương)/ hoặc giấy phép kinh doanh (nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp).
 • Nếu chọn ”Đi làm hưởng lương + không chứng minh thu nhập” thì bạn chỉ cần CMND/thẻ CCCD và 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân khác. Bạn không cần chuẩn bị các giấy tờ khác

Bước 2: Nhân viên tư vấn và thu hồ sơ

Sau khi chọn khoản vay và nhấn nút đăng ký, bạn đợi nhân viên gọi điện tư vấn hồ sơ vay, thẩm định hồ sơ vay cho bạn. Easy Credit sẽ hỗ trợ thu hồ sơ miễn phí cho bạn mà không tín thêm mức phí nào.

Sau khi hồ sơ vay của bạn đã đủ điều kiện giải ngân, EASY CREDIT sẽ gửi tin nhắn thông báo giải ngân đến bạn ngay lập tức. Sau đó bạn sẽ được ký hợp đồng và giải ngân.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Tùy thuộc vào phương thức giải ngân bạn đã chọn, bạn có thể:

 • Mang CMND/CCCD, Số hợp đồng và Mã xác nhận đến nhận tiền tại các ngân hàng liên kết với EASY CREDIT (Sacombank và Vietinbank) trong thời gian làm việc của ngân hàng, T2 đến T6 từ: 7:30 sáng đến 4:00 chiều. Ngoài ra, Sacombank có làm việc vào T7, từ 7:30 sáng đến 10:30 sáng.
 • Nhận chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Easy Credit

Về phương thức thanh toán khoản vay hàng tháng, Easy Credit cung cấp cho bạn 2 phương thức gồm:

 • Thanh toán tại quầy ngân hàng hoặc địa điểm thu hộ
 • Thanh toán qua trực tuyến bằng internet banking hay ứng dụng thanh toán.

Bạn có thể đến thanh toán khoản trả hàng tháng trực tiếp tại tất cả phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng VIETINBANK và SACOMBANK. Hoặc có thể đến các cửa hàng có thanh toán qua PAYOO và MOMO như FPT Shop, Thế giới di động, Ministop, Viettel Post, Shop&Go… mà không phải mất khoản phí thanh toán nào.

Các bước thanh toán tại quầy

 • Bước 1: Cung cấp cho nhân viên giao dịch các thông tin về: Số hợp đồng, số điện thoại và số tiền Khách hàng muốn thanh toán.
 • Bước 2: Khách hàng nộp tiền cho điểm giao dịch
 • Bước 3: Nhân viên in phiếu nộp tiền
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra thông tin trên phiếu nộp tiền và giữ lại phiếu này để sử dụng trong trường hợp đối chiếu thanh toán.

Lưu ý, bạn nên thanh toán sớm hơn 3 ngày để phòng các trường hợp thanh toán trễ do rơi vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ để không phát sinh phí trễ hạn.

Khi giao dịch tại quầy, bạn cần cung cấp chính xác thông tin số hợp đồng, kiểm tra biên lai trước khi ra khỏi cửa hàng để tránh thanh toán nhầm.

Easy Credit có lừa đảo không?

Có 1 số ý kiến cho rằng Easy Credit lừa đảo. Tuy nhiên Easy Credit là công ty tài chính được ngân hàng nhà nước công nhận, do đó các khoản vay tại Easy Credit có mức lãi suất, và điều khoản được quy định theo pháp luật như các ngân hàng uy tín.

Trên thực tế có những khách hàng bị lừa hoặc lầm tưởng là bị lừa khi vay tiền bởi những nguyên nhân như:

 • Khách hàng bị kẻ xấu giả danh là nhân viên của Easy Credit và cho vay tiền với lãi suất và chi phí cao.
 • Khách hàng vay khoản vay quá cao, không có khả năng trả nợ và bị áp phí phạt trả chậm, phí trả chậm được cộng vào khoản vay do đó khách hàng nghĩ Easy Credit đã lừa mình.
 • Khách hàng không đọc kỹ điều khoản và vi phạm, khi bị Easy Credit phạt khách hàng không rõ vì sao bị phạt.

Những nguyên nhân trên khiến khách hàng Easy Credit lầm tưởng mình đã bị lừa. Do đó khi vay vốn khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn đúng công ty tài chính Easy Credit để vay vốn, tránh gặp phải những rủi ro xảy ra.

Một số khách hàng cẩn trọng khi vay vốn và nắm rõ hợp đồng vay để lại phản hồi rất tích cực.

Những lưu ý khi vay tại Easy Credit để tránh bị lừa đảo

Để tránh gặp những tình trạng bị lừa đảo khi vay tiền tại Easy Credit bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Lựa chọn đơn vị vay Easy Credit chính thức.
 • Tìm hiểu kỹ nhân viên tư vấn cho vay có phải là nhân viên của công ty hay không?
 • Để ý hạn thanh toán và thanh toán đúng thời hạn, tránh bị phạt làm tăng số tiền vay lên cao.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi vay vốn.
 • Nắm rõ hình thức vay, các gói vay và lãi suất vay.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Easy Credit. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here