Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất

Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất

Nhiều người sau khi nhận thẻ tín dụng FE CREDIT nhưng không biết kích hoạt thẻ như thế nào là thành công. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Trong lần đầu tiên đăng ký và nhận thẻ từ ngân hàng FE CREDIT, nhiều người còn lúng túng không biết kích hoạt thẻ tín dụng FE CREDIT như thế nào? Sau đây, Thebank xin chia sẻ chi tiết nhất cách kích hoạt thẻ FE CREDIT cũng như lưu ý khi kích hoạt thẻ tín dụng từ ngân hàng này.

Thẻ tín dụng FE CREDIT là gì?

Thẻ tín dụng FE CREDIT là loại thẻ tín dụng do công ty tài chính FE CREDIT phát hành. Đây là công cụ thanh toán mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng với hình thức chi tiêu trước trả tiền sau cho chủ thẻ.

Thẻ tín dụng FE CREDIT được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu vay khác nhau: Mua sắm hàng hóa, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

Hiện nay thẻ tín dụng FE CREDIT có 2 hạng chính như sau:

  • Thẻ FE CREDIT Plus+: Hạn mức tín dụng từ 6 – 60 triệu đồng
  • Thẻ FE CREDIT hạng vàng: Hạn mức tín dụng từ 30 – 60 triệu đồng

Thẻ tín dụng FE CREDIT mang lại rất nhiều lợi ích, vì thế nên sở hữu ngay cho mình một thẻ tín dụng ngân hàng FE CREDIT ngay. Cùng tìm hiểu có nên sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT và quy trình mở thẻ tại ngân hàng này.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất
Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất

Cách kích hoạt thẻ tín dụng FE CREDIT

Ngay sau khi nhận thẻ, khách hàng sẽ được yêu cầu thực hiện 1 trong những cách thức sau để kích hoạt thẻ:

Gọi điện đến hotline

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm dịch vụ khách hàng của FE CREDIT theo số máy đường dây nóng (028) 39 333 888, yêu cầu kích hoạt thẻ và làm theo sự hướng dẫn của các tư vấn viên.

SMS Banking

Khách hàng có thể gửi yêu cầu kích hoạt thẻ FE CREDIT bằng tin nhắn điện thoại bằng cách nhắn tin tới tổng đài 8083 với cú pháp:

AC<khoảng cách=””><4 số cuối của thẻ> gửi 8083</khoảng>

Click vào đường dẫn bảo mật

Khách hàng có thể bấm vào đường dẫn bảo mật được gửi từ VBP FC đến số điện thoại của khách hàng đã đăng ký trên hợp đồng mở thẻ trước đó và nhập 4 số cuối của thẻ.

Đến trực tiếp ngân hàng

Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch FE CREDIT để yêu cầu mở thẻ: TRA CỨU NGAY

Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch

Bước 3: Vào quầy giao dịch theo số trên phiếu

  • Yêu cầu nhân viên tư vấn kích hoạt thẻ cho bạn

Bước 4: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu

  • Khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng
  • Cung cấp thông tin về số thẻ và số tài khoản thẻ

Bước 5: Nhân viên check thông tin và kích hoạt thẻ cho khách hàng

Bước 6: Nhận thông báo mở thẻ thành công và kết thúc quá trình mở thẻ.

Nếu không kích hoạt thẻ tín dụng FE CREDIT, khách hàng sẽ không thể thực hiện các giao dịch bình thường trên thẻ. Vậy nên kích hoạt thẻ là một thao tác mà khách hàng không thể bỏ qua.

Hàng tháng, FE CREDIT sẽ gửi bảng sao kê tới khách hàng, bao gồm chi tiết các giao dịch, phí, lãi phát sinh, các khoản đã thanh toán trong kỳ, số tiền yêu cầu thanh toán tối thiểu và ngày hết hạn thanh toán.

Đến khi thẻ hết hạn hoặc quên mật khẩu thẻ tín dụng FE CREDIT chủ thẻ hoàn toàn có thể gia tăng thời hạn thẻ/lấy lại mã PIN bằng cách liên hệ trực tiếp qua trung tâm dịch vụ khách hàng của FE CREDIT theo số điện thoại đường dây nóng (028) 39 333 888.

Chủ thẻ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác, đồng thời cập nhật và thông báo kịp thời cho VPB FC những thay đổi về thông tin đã đăng ký khi yêu cầu sử dụng thẻ hoặc trong quá trình sử dụng thẻ kể từ thời điểm kích hoạt thẻ tín dụng FE CREDIT. Ngoài ra, bạn cần nắm rõ cách sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT bởi đây là một công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Những cách kiểm tra thẻ tín dụng Fe Credit đã kích hoạt chưa?

Có rất nhiều cách kiểm tra thẻ tín dụng Fe đã kích họa thay chưa. Rất đơn giản trong vài phút thôi là bạn sẽ rõ.

Cách 1: Gọi tới số tổng đài (+84 28) 39 333 888

Đây là số tổng đài của Fe Credit dùng để kích hoạt thẻ. Nhưng khi có các vấn đề liên quan muốn được giải đáp thì bạn cũng có thể gọi tới số này. Ở đây chúng ta hãy cung cấp các thông tin về thẻ và nhờ tư vấn viên kiểm tra giúp.

Cách 2: Tới quầy giao dịch của Fe Credit

Khách hàng có thể mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh văn phòng của FE Credit để nhờ kiểm tra. Nhân viên sẽ giúp bạn xem thẻ đã hoạt động hay chưa. Nếu chưa thì họ sẽ giúp kích hoạt hộ luôn.

Cách 3: Kiểm tra trên ứng dụng Fe Credit

Với cách này thì cần phải đăng ký tiện ích của Fe và bạn đăng nhập vào ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ kiểm tra tình trạng của thẻ và các thông tin liên quan.

Cách 4: Tới cây ATM và kiểm tra

Tới một cây ATM bất kỳ nào gần nơi bạn sinh sống. Sau đó cho thẻ vào khe và nhập mã PIN hiện tại. Nếu như thẻ chưa được kích hoạt sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn kích hoạt thẻ. Từ đó có thể biết được tình hình của thế như thế nào.

So sánh 2 loại thẻ tín dụng FE Credit

Dịch vụ Thẻ tín dụng FE Credit Plus + Thẻ tín dụng FE CREDIT hạng vàng
Hạn mức thẻ tín dụng Từ 30-60 triệu đồng
Phí thường niên 210.000 VNĐ
Phí ứng tiền mặt tại máy ATM 2.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 75.000 VNĐ
Phí vượt hạn mức 4% tổng số tiền vượt hạn mức – Tối thiếu 99.000 VNĐ
Phí tất toán trước hạn 4% trên khoản trả góp còn lại
Phí giao dịch 0.2% giá trị giao dịch
Phí đăng ký ưu đãi từ 2.99% đến 4.99% giá trị giao dịch
Phí chuyển đổi trả góp từ 1.99% đến 3.99% giá trị giao dịch
Lãi suất trong hạn 4.08%/tháng 3.08%/ tháng

Bảng So sanh giữa hai loại thẻ tín dụng FE Credit

Nhìn chung thì loại thẻ này hầu hết đều giống tại tất cả các điểm , tuy nhiên có khác biệt ở mức lãi suất cho từng thẻ là khác nhau

Lưu ý trước khi kích hoạt thẻ tín dụng FE CREDIT

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà khách hàng cần nắm được trước khi thực hiện kích hoạt thẻ FE CREDIT.

  • Kiểm tra thông tin trên thẻ. Các thông tin cần được kiểm tra bao gồm: Thông tin về tên, số thẻ, số tài khoản được dập nổi trên thẻ
  • Thông tin mã số cá nhân (hay còn gọi là mã PIN) gồm 4 chữ số được sử dụng trong giao dịch rút tiền mặt tại máy ATM
  • Ký ngay bằng bút bi vào phần dải chữ ký hợp lệ ở mặt sau thẻ ngay khi nhận được thẻ.

Trường hợp không thông báo, nếu có phát sinh rủi ro, tổn thất, chủ thẻ phải hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm về những sai sót hay hành vi lợi dụng, lừa đảo khi sử dụng dịch vụ do lỗi của mình hoặc do không cung cấp đúng, đầy đủ, chính xác, kịp thời sự thay đổi thông tin. Chủ thẻ phải cam kết chịu mọi rủi ro bao gồm cả thiệt hại về tài chính, chi phí phát sinh do thông tin cung cấp sai hoặc không thống nhất.

Câu hỏi thường gặp

Đang bị nợ xấu thì có thể vay hoặc mở thẻ tín dụng FE Credit được không

Đối với nợ nhóm 1 và nhóm 2 thì nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng vẫn có thể xét duyệt cho vay, tuy nhiên sẽ bao gồm điều kiện khắt khe hơn. Đối với nợ từ nhóm 3 trở lên thì rất khó để được các tổ chức cho vay. Trong trường hợp khách hàng thuộc nợ nhóm 1 nhưng không trả chậm thường xuyên và liên tục, FE CREDIT vẫn sẽ tạo điều kiện cấp vốn.

Để tránh rơi vào nhóm tín dụng xấu, khách hàng nên đảm bảo chi phí trả nợ không quá 50% thu nhập mỗi tháng. FE CREDIT luôn khuyến khích KH thanh toán sớm trước kỳ hạn 3 – 5 ngày để việc thanh toán được tốt hơn.

Mở thẻ tín dụng FE Credit hạn mức tối đa bao nhiêu

Hạn mức mở thẻ tin dụng tối đa lên đến 60 triệu và tối thiểu là 30 triệu

Đang có khoản vay ở nơi khác thì có mở thẻ tín dụng FE Credit được không

Công ty tài Chính FE Credit vẫn hỗ trợ khách hàng mở thẻ với hạn mức tối đa lên đến 2,3,4 lần khoản trả góp hàng tháng ở các TCTD hiện tại. Với điều kiện:

  • Hợp đồng tín dụng hiện tại đã trải qua ít nhất 5 tháng
  • Chưa bao giờ chậm thanh toán quá hạn 30 ngày và hiện không có nợ quá hạn

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here