Sago vay tiền online có lừa đảo không?

Sago vay tiền online có lừa đảo không?

Vay Tiền SaGo nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến bởi đây là một giải pháp tài chính giải ngân trong vòng 24h khá nổi bật. Đây là một ứng dụng vay vốn trực tuyến dành cho những đối tượng trẻ.

Có nên vay tiền app sago, lừa đảo không, Lãi Suất Bao Nhiêu?
Có nên vay tiền app sago, lừa đảo không, Lãi Suất Bao Nhiêu?

Vay Tiền SaGo là giải pháp tài chính được phát triển bởi công ty Công ty TNHH Heat Financial. Công ty đang hướng tới phát triển Sago là một giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Đầy là những bước đầu thí điểm giải pháp này vì thế đơn vị đưa ra khá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Vì thế nếu khách hàng đăng có nhu cầu vay vốn hãy thử đồng hành cùng Sago để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

Vậy vay tiền tại Sago là như thế nào? Điều kiện – thủ tục – lãi suất cho vay như thế nào. Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Vay Tiền SaGo – giải pháp tài chính 24h

Vay Tiền SaGo là giải pháp tài chính thuộc công ty TNHH Heat Financial. Các giải pháp cũng như thủ tục vay vốn tại đây khá đơn giản không cần khách hàng phải thế chấp tài sản chỉ cần có CMND/CCCD tải APP SaGo về SmartPhone sau đó khách hàng đã có thể thực hiện vay vốn. Đây được xem là một giải pháp tài chính thông minh trong vòng 24h.

Đây là một giải pháp tài chính giúp khách hàng tiếp cận mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu vay vốn đáp ứng đủ một số yêu cầu đơn giản và thực hiện đúng nghĩa vụ của người vay vốn thì khách hàng có thể vay vốn tại đây nhiều lần.

Điều kiện vay tiền online qua app Sago

 • Chỉ cần CMNN/CCCD nếu vay số tiền nhỏ
 • Không cần chứng minh thu nhập (mới đi làm /làm lâu năm không có hợp đồng lao động)
 • Công việc hiện tại không ổn định (Nghề tự do /buôn bán nhỏ lẻ)
 • Người đứng tên trên Đồng Hồ Điện (trên 200 ngàn 1 tháng)
 • Khách hàng đi làm hưởng lương có HĐLĐ (Lương tiền mặt hoặc Chuyển Khoản trên 4 triệu VND/tháng)
 • Công nhân đang đi làm, thất nghiệp vẫn có thể vay được tiền
 • Sinh viên vay tiền mặt: đang học tại trường /mới tốt nghiệp chưa có việc làm
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng (Vay theo số dư tài khoản Ngân hàng)
 • Chưa có việc làm: nội trợ… lập nghiệp buôn bán vẫn vay vốn được
 • Khách hàng tự doanh có địa điểm kinh doanh cố định hoặc buôn bán không có giấy phép (hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương).

Hồ sơ Vay Tiền SaGo gồm những gì?

Khi vay tiền tại Sago chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ gốc để kiểm tra chứ không giữ lại giấy tờ của khách hàng. Vay tiền tại Sago không bị ràng buộc về giấy tờ bởi mọi thủ tục khách hàng cung cấp đều là giấy tờ gốc và Sago chỉ kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp có đúng hay không thôi.

Giấy tờ bạn phải cung cấp duy nhất đó là CMNN/CCCD. Nếu không có giấy tờ này bạn có thể sử dụng hộ khẩu gia đình để vay vốn tại đây. Điểm mạnh tại Sago đó là khách hàng hoàn toàn có thể vay và hoàn tất hồ sơ ngay trên APP vay tiền của Sago cung cấp.

Nếu khách hàng có cung cấp thêm các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động…thì hạn mức vay của bạn sẽ được vay với số tiền lớn hơn và hưởng mức lãi thấp hơn so với các hình thức vay khác tại đây.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua app SaGo

Thủ tục đăng ký thì vô cùng đơn giản, không cần đến tận công ty, chỉ với một điện thoại di động bạn có thể tiếp cận khoản tiền vay mà mình mog muốn với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân

Tải ứng dụng Vay Tiền app SaGo về đi dộng sau đó hoàn tất nội dung đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu. Không bỏ qua bất cứ mục thông tin nào và hãy nhớ điền chính xác thông tin đặc biệt là nội dung về tài khoản ngân hàng để đảm bảo các khoản vay sau này được an toàn nhất.

Bước 2: Tiếp nhận và thẩm định hồ sơ

Vay Tiền app SaGo sẽ tiếp nhận và thẩm định hồ sơ vay tiền của bạn chỉ trong tối đa là 2 giờ làm việc không phân biệt ngày lễ hay ngày nghỉ. Nếu thông tin còn thiếu chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để bổ sung thông tin trước khi phát triển bước tiếp theo của thủ tục vay tiền nhanh.

Đưa ra hạn mức vay phù hợp với tiêu chí phù hợp. Bạn có thể vay tiền bằng hạn mức hoặc thấp hơn hạn mức và công ty đưa ra đều không vấn đề gì nhé. Số tiền vay thường là từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, số ngày vay linh động.

Bước 3: Giải ngân các khoản vay tiền app sago

Giải ngân sau tối đa là 4h kể từ khi thông báo giải ngân được gửi đến khách hàng qua việc chuyển khoản trực tiếp. Và như thế là bạn có thể có tiền trong ngày để lo cho nhiều công việc cần thiết. Công ty có thể giải ngân sớm hơn nếu khách hàng có nhu cầu gấp nhé.

Bước 4: Trả nợ theo quy định

Đây là trách nhiệm của người đi vay và bên Vay Tiền SaGo chỉ có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng trước thời hạn trả nợ một vài ngày để tránh khách hàng bị quên thôi nhé. Sau khi hoàn tất việc trả nợ bạn có thể đăng ký khoản vay mới từ Vay Tiền SaGo mà không cần làm lại bước đăng ký thông tin cá nhân…

Có nên vay tiền của SaGo hay không?

Cái này còn tùy mỗi người. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng và cần thiết có thể Vay Tiền SaGo. Nếu bạn không tin tưởng thì tốt nhất không nên vay để tránh phải lo lắng, bất an. Tuy nhiên, với đại đa số những bạn trẻ thì Vay Tiền SaGo luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi nó mang trong mình những ưu điểm nổi bật sau:

 • Nhanh chóng, đơn giản
 • Bảo mật thông tin
 • Không ràng buộc về giấy tờ
 • Vay mọi lúc mọi nơi
 • Vay nhiều lần cũng không sao mà mỗi lần sau lại càng đơn giản hơn
 • Uy tín

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Sago

Hiện tại, theo như thông tin mà app vay tiền online nhanh nhất Sago công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)
 • Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)
 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online Sago còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Sago

Hiện nay, Sago cung cấp khoản vay ngắn hạn và dài hạn từ 5 triệu – 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 5 tháng

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Sago

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất uy tín Việt Nam, Sago mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng
 • Không mất phí giao dịch
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư
 • Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút

Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Sago

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Sago, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Sago.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Sago rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Sago đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Sago

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Sago. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here