Ucash là gì? Ucash vay tiền có lừa đảo không?

Ucash là gì? Ucash vay tiền có lừa đảo không?

Ucash đang cho vay online với hạn mức vay lên đến 10 triệu VND với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ucash là ứng dụng vay tiền nhanh online đây là một trong những hình thức vay tiền trực tuyến nhằm uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam giải quyết vấn đề tài chính cho những khách hàng cần tiền gấp.

Hướng dẫn vay tiền Online tại Ucash giải ngân trong ngày
Hướng dẫn vay tiền Online tại Ucash giải ngân trong ngày

Vay tiền tại Ucash là gì?

Ucash được phát triển bởi Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Luckysky.  Đây là ứng dụng được thực hiện trên nền tảng online. Không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản, dành cho khách hàng không thể tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng thì có thể lựa chọn vay tiền nhanh tại Ucash.

Điều kiện vay tiền online qua app Ucash

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nơi có Ucash hỗ trợ.
 • Độ tuổi: 19 đến dưới 60 tuổi
 • Có công việc, thu nhập ổn định, đảm bảo trả được khoản vay

Ucash chia ra làm 2 nhóm khách hàng chính: Khách hàng mới và khách hàng cũ. Vậy làm thế nào để biết bạn có nhu cầu vay ở hạn mức bao nhiêu? Khá đơn giản:

 • Đối với khách hàng mới: Nếu như bạn là người chưa từng sử dụng dịch vụ của Ucash thì khoản vay đầu tiên của bạn sẽ được để xuất ở mức 1,5 triệu VND đến 2,5 triệu VND.
 • Đối với khách hàng đã từng vay ở Ucash: Nếu bạn đã là thành viên của nhóm và có nhu cầu tăng số tiền vay lên cao hơn. Thì lần này Ucash sẽ cho bạn vay ở hạn mức tối đa là 10 triệu VND mà chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản mà thôi.

Những thông tin khác: Kỳ hạn vay tiền mặt của công ty này khá ngắn từ 7 đến 28 ngày. Nhưng nếu bạn là khách vay lần đầu thì Ucash cho phép bạn trả góp tối đa 14 ngày, khách hàng vay thêm tối đa 28 ngày nữa.

Thủ tục hồ sơ vay tiền Ucash

Để vay tiền Ucash một cách nhanh chóng thì bạn cần chuẩn bị một số thủ tục giấy tờ như sau:

 • CMND/CCCD (chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ).
 • Thông tin tài khoản ngân hàng còn hiệu lực sử dụng.
 • Thông tin liên quan tài sản thế chấp như: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ có giá, điện thoại, nhà, xe…
 • Các giấy tờ theo yêu cầu của Ucash

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Ucash

Hiện tại, theo như thông tin mà app vay tiền online nhanh nhất Ucash công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)
 • Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)
 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online Ucash còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Ucash

Ucash cung cấp các khoản vay nhanh chóng cho khách hàng với thời gian trong vòng 90 ngày. Theo đó, bạn có thể vay tối thiểu là 1.500.000 VNĐ. Bên cạnh đó, nếu hồ sơ đủ uy tín, hạn mức vay của bạn có thể tới 10.000.000 VNĐ.

Tuy nhiên ở Ucash muốn vay được số tiền lớn bạn cần tạo độ tin cậy cho Ucash bằng cách vay nhiều lần. Hạn mức vay đầu tiên Ucash đưa ra cho khách hàng là 2.500.000 đồng.

Vì vậy, để vay được số tiền lớn, bạn phải tạo độ tin cậy cho Ucash bằng cách vay lại nhiều lần. Nếu là lần đầu tiên vay tiền online Ucash, bạn chỉ được vay với số tiền là 2.500.000 VNĐ. Dựa vào hồ sơ, lịch sử thanh toán của bạn mà hạn mức vay của bạn sẽ tăng hoặc giảm trong tương lai.

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Ucash

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất uy tín Việt Nam, Ucash mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng
 • Không mất phí giao dịch
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư
 • Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút

Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Ucash

Bước 1: Đăng ký, đăng nhập tài khoản trên website hoặc ứng dụng Ucash

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân, CMND/CCCD, bạn cần chụp 2 mặt CMND/thẻ CCCD.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay

Bước 4: Bấm xác nhận mọi thông tin

Bước 5: Giải ngân nếu khoản vay được phê duyệt.

Với hồ sơ đơn giản bạn chỉ cần đăng ký mất khoảng 5 – 10 phút và được giải ngân trong vòng 24h nếu hồ sơ được phê duyệt.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Ucash

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Ucash có lừa đảo không?

Một số ý kiến cho rằng, Ucash đang có hành vi lừa đảo mọi người khi đưa ra mức lãi suất cao hơn ngân hàng và tính phí phạt khá lớn. Nhiều người còn tung tin rằng, không được nhận tiền vay từ Ucash hoặc vẫn bị đòi nợ sau khi đã thanh toán xong.

Số khác lại chia sẻ rằng, vay tiền Ucash khá tiện lợi, thời gian giải ngân nhanh, chuyên viên tư vấn nhiệt tình.

Có nhiều ý kiến trái chiều như thế, vậy thực chất Ucash có lừa đảo không? Vay tiền ở đây có an toàn không?

Thứ nhất, dù là ở Ucash hay những ứng dụng cho vay online khác, khi gặp phải những trường hợp như: không nhận được tiền, giải ngân chậm, tính phí phạt,… thì bạn nên bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết một cách văn minh, lịch sự.

Thứ hai, về mức lãi phí cao hơn ngân hàng. Đây cũng là điều tất nhiên bởi thực tế, vay tiền Ucash là dịch vụ cho vay tín chấp, chỉ cần CMND, thủ tục khá đơn giản, trong ngày là có thể nhận tiền ngay.

Còn khi vay ở ngân hàng, bạn sẽ phải hoàn tất những thủ tục phức tạp, chưa kể thời gian chờ đợi.

Không phủ định chính sách vay vốn tại ngân hàng cũng có những ưu điểm nhất định, song, tùy thuộc vào hình thức cho vay, thời gian giải ngân mà có mức lãi suất khác nhau.

Thứ ba, về việc tính phí phạt. Trước khi giải ngân, bộ phận chăm sóc khách hàng của Ucash sẽ thông báo mức lãi suất và thời hạn vay vốn cho khách hàng. Chậm thanh toán dù chỉ một ngày, ứng dụng vay tiền Ucash sẽ tính phí phạt. Lúc này, số tiền bạn phải trả ngoài gốc, lãi suất theo quy định sẽ còn bao gồm cả phí phạt, đây là quy định.

Thứ tư, về việc chưa nhận được tiền vay trong tài khoản. Thông thường, Ucash sẽ chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện chuyển khoản, liên kết của ngân hàng mà thời gian này có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn dự kiến.

Thêm nữa, không nhận được tiền có thể là do khách hàng không cung cấp thông tin tài khoản chính xác. Khi đó, dịch vụ vay tiền online Ucash sẽ tự động hủy hồ sơ vay của khách hàng. Nếu muốn vay tiền qua Ucash, bạn phải đăng ký lại từ đầu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Ucash. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here