Đăng ký vay tiền qua sim Vinaphone online nhanh

Đăng ký vay tiền qua sim Vinaphone online nhanh

Vay tiền qua sim VinaPhone được khá nhiều khách hàng quan tâm đến, hạn mức vay qua sim lên tới 50 triệu VND lãi suất chỉ từ 2,95%/tháng và thời gian vay lên đến 36 tháng.

Vay tiền qua sim VinaPhone sau gần 1 năm triển khai, tính đến thời điểm hiện tại hình thức vay này đã phát triển nhanh chóng và trở thành xu thế trong các hình thức vay tín chấp. Ưu điểm lớn nhất của hình thức cho vay qua sim VinaPhone điện thoại là thủ tục đơn giản, khoản vay nhanh chóng, lãi suất linh hoạt đã thu hút rất lớn lượng khách hàng.

Hướng dẫn cách vay tiền bằng Sim Vina phone chính chủ
Hướng dẫn cách vay tiền bằng Sim Vina phone chính chủ

Vậy vay qua sim Vinaphone cần những điều kiện thủ tục như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền bằng sim Vina là gì?

Sim Vina mang lại sự tiết kiệm và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Hiện nay VinaPhone có tất cả 8 đầu số chính thức cụ thể: 091, 094, 083, 084, 085, 081, 082 và 088.

Vay tiền qua sim Vina là hình thức vay vốn dành cho các đối tượng là chủ sở hữu của thuê bao sim VinaPhone. Đây là hình thức vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân.

Sản phẩm vay tiền theo sim Vina áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên toàn quốc, điều kiện đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu kèm với số sim Vina là đủ điều kiện vay vốn.

Lợi ích khi vay tiền qua sim Vinaphone

 • Hạn mức vay lên đến 50 triệu VND
 • Thời gian vay lên đến 36 tháng
 • Chỉ cần CCCD/CMND hoặc sổ hộ khẩu đi kèm
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Giải ngân nhanh trong vòng 24h
 • Thời gian xét duyệt nhanh, thủ tục đơn giản
 • Không thẩm định tài sản
 • Quá trình vay vốn đơn giản

Thông thường nếu muốn vay tiền ngân hàng bạn phải cần phải chứng minh được thu nhập hoặc tài sản thế chấp. Nhưng đối với hình thức vay theo sim Vina, bạn không cần chứng minh tài sản cũng như người bảo hộ, có thể nhận được tiền rất nhanh chóng chỉ sau 12h duyệt hồ sơ. Đây là một sản phẩm phù hợp cho những ai cần vốn đầu tư làm ăn kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Lãi suất vay tiền qua sim Vinaphone

Lãi suất gói vay không quá cao so với các hình thức vay tín chấp khác. Cụ thể là mức lãi suất được áp dụng cho dòng sản phẩm dao động từ 1,4%/tháng đến 2,95%/tháng.

Mức lãi suất được quyết định cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào chiếc sim điện thoại. Nếu như thời gian sử dụng thẻ sim của chủ thuê bao càng lâu, thì mức lãi suất càng rẻ.

Điều kiện vay tiền qua sim Vinaphone

Sau đây là các điều kiện cần thiết để được chấp thuận khoản vay tiền qua sim Vina:

 • Đối tượng: từ 18 đến 60
 • Là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ
 • Không tiền án tiền sự
 • Không nợ xấu

Thủ tục vay tiền qua sim Vinaphone

Thủ tục vay tín chấp qua sim Vina vô cùng đơn giản, nhanh gọn, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm có:

 • Sim điện thoại Vina chính chủ.
 • CCCD/CMND/hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu (photo).

Nợ xấu có được vay qua sim VinaPhone không?

Có rất nhiều khách hàng hỏi đến chúng tôi “nợ xấu có vay theo sim Vinahone được không?” Câu trả lời là KHÔNG.

Hình thức vay tiền qua SIM cũng không khác gì so với các hình thức vay tín chấp khác về một điều kiện, đó là không được có NỢ XẤU. Hiện tại có một số ngân hàng hay tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng từng có lịch sử trả chậm vay như VP Bank, FE Credit … Tuy nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp vì sao trả chậm, lý do trả chậm là gì và chứng minh ở tổ chức cho vay thì ngân hàng mới hỗ trợ cho bạn vay được.

Chắc chắn một điều nếu các bạn được xếp hạng từ nhóm thứ 3 đến thứ 5 trong phân loại nhóm nợ xấu phía trên thì các ngân hàng sẽ không tiếp tục cho vay tín dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

Một số câu hỏi thường gặp

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về vay theo sim Vina

Lãi suất vay tiền theo Sim Vina như thế nào?

Lãi suất gói vay không quá cao so với các hình thức vay tín chấp khác. Cụ thể là mức lãi suất được áp dụng cho dòng sản phẩm dao động từ 1,4%/tháng đến 2,95%/tháng.

Mức lãi suất được quyết định cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào chiếc sim điện thoại. Nếu như thời gian sử dụng thẻ sim của chủ thuê bao càng lâu, thì mức lãi suất càng rẻ.

Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không?

Hầu hết các hình thức vay vốn thế chấp ngân hàng thì điều kiện bắt buộc là thẩm định. Điều này đảm bảo khả năng thu hồ vốn của ngân hàng, cũng là để căn cứ xem khách hàng đủ điều kiện tất toán hay không trước khi duyệt vay. Nhưng với hình thức vay qua tiền qua sim Vina thì không cần thẩm định tài sản hay nhà ở. Tuy nhiên hình thức vay này bắt buộc thẩm định lịch sử tín dụng của bạn có nợ xấu hay không.

Có cần sử dụng sim Vina chính chủ không?

Chủ thuê bao sim điện thoại Vina nên đăng ký chính chủ để chứng minh đó là sim của bạn. Nếu chưa đăng ký quý khách có thể đăng ký tại tất cả các chi nhánh của Vinaphone, thủ tục chỉ mất 20 đến 30 phút. Lưu ý: Thời gian đăng ký chính chủ càng lâu thì cơ hội được hỗ trợ vay càng cao.

Sim trả sau có vay được không?

Nếu sim điện thoại của bạn đăng ký trả sau vẫn có thể vay được, nhưng bạn nên chú ý cần thanh toán đúng hạn, không nên để trễ hạn sẽ bị ảnh hưởng xấu đến thông tin sim, khó được hỗ trợ vay.

Thời gian giải ngân là bao lâu?

Trước khi hồ sơ vay được duyệt, ít nhất sẽ mất 1 – 2 ngày thẩm định hồ sơ. Sau khi duyệt nhanh nhất là 12h, chậm nhất là 24h khách hàng sẽ nhận được khoản vay.

Nếu nhận được thông báo từ chối giải ngân sau khi nộp hồ sơ, có nghĩa là hồ sơ của bạn không đủ điều kiện thẩm định của tổ chức tín dụng.

Bạn có thể dùng chiếc sim Vina gọn nhẹ và tiện lợi của mình vay tiền phục vụ các mục đích chi tiêu, mua sắm của bạn thân. Mọi thông tin cần giải đáp thêm về dịch vụ vay theo sim VinaPhone các bạn hãy đăng kí để để được hỗ trợ thêm!

Mong rằng, bài viết vay tiền qua sim Vinaphone: Lãi suất – Điều kiện – Thủ tục? sẽ giúp các bạn nắm rõ thông tin và biết cách vay tiền hiệu quả! Chúc các bạn vay vốn thành công.

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here