Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank lãi suất thấp

Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank lãi suất thấp

Hình thức cho vay vốn tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng Maritime Bank ra đời để đáp ứng nhu cầu vay tín chấp ngày càng cao của người dân. Đây là sản phẩm ưu đãi, thu hút người dân nhờ những tiện ích mà ngân hàng mang lại.

Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, khách hàng được Maritime Bank duyệt vay hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân của người vay.

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Maritime Bank
Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Maritime Bank

Tại Maritime Bank cung cấp rất nhiều sản phẩm vay vốn tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: xây sửa nhà, vay mua sắm vật dụng gia đình, vay mua đồ đồ nội thất, vay du lịch, học tập hay có việc đột xuất trong gia đình…Đây có thể xem là giải pháp tối ưu để khách hàng ổn định tài chính trong thời điểm khó khăn, cần sử dụng tiền gấp.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng, hiện đang là 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay, với mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 ATM trên toàn quốc, Maritime Bank đang cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội, nhận được sự tin tưởng sử dụng của trên 1,8 triệu khách hàng cá nhân, gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp.

Hình thức vay vốn tín chấp Maritime bank dễ dàng với thủ tục đơn giản và an toàn

Đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh lãi suất thấp của bộ phận khách hàng, gói cho vay tín chấp ngân hàng Maritime bank lãi suất thấp được tung ra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cá nhân, sửa nhà, mua ô tô…..đã giải quyết được những khó khăn về tài chính tiêu dùng của khách hàng một cách dễ dàng. Các khoản vay tiêu dùng ngân hàng Maritime bank hướng đến phục vụ cho nhu cầu của khách hàng dưới nhiều hình thức

Lợi ích của chương trình vay tín chấp tại ngân hàng Maritime Bank

 • Cho vay tín chấp Maritime bank hỗ trợ mức vay tối đa lên đến 24 lần thu nhập 1 tháng tương đương với khoản tiền 500 triệu đồng Lãi suất cạnh tranh tùy từng đối tượng khách hàng.
 • Giải ngân nhanh chóng – xử lý hồ sơ nhanh lẹ.
 • Khách hàng được vay tối đa trong 60 tháng, và dễ dàng được tăng hạn mức cho vay Chương trình vay không thế chấp tài sản còn có thể tăng thêm bảo hiểm khoản vay tùy từng thời điểm.
 • Thủ tục vay tín chấp MB bank không quá rườm rà, phức tạp. Khách hàng chỉ cần nộp giấy tờ tùy thân như chứng minh thư khi vay tiền bằng cmnd, hộ chiếu hoặc hộ khẩu thường trú và hồ sơ có kèm theo giấy tờ chứng minh thu nhập..
 • Lãi suất vay ngân hàng MB hấp dẫn từ 0.8 đến 1.8% và thời hạn giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 ngày làm việc..
 • Đa dạng các hình thức cho vay giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ tài chính của Maritime bank.
 • Một điểm đặc biệt của vay tín chấp Maritime bank đó là các sản phẩm của ngân hàng không bị giới hạn khách hàng, có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng là cán bộ nhân viên thuộc tất cả các ban ngành hiện có. Đây chính là một cải tiến đặc trưng của riêng ngân hàng Maritimebank

Hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng Maritime Bank

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank khác đơn giản, khách hàng có thể chuẩn bị các giấy tờ mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Những giấy tờ cần thiết đó là:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc hộ chiếu và Hộ khẩu thường trú.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao Hợp đồng lao động hoặc bản sao Quyết định điều động/bổ nhiệm/nâng lương, sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất.

Điều kiện cần thiết để vay tiêu dùng tín chấp

Hiện nay có rất nhiều tổ chức và công ty tín dụng cho vay vốn tín chấp, tuy nhiên ngân hàng Maritime Bank luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Điều kiện cho vay tín chấp của ngân hàng Maritime Bank tương đối đơn giản. Theo đó, khách hàng cần đảm bảo những yêu cầu sau:

 •  Khách hàng ít nhất 20 tuổi tại thời điểm đề nghị vay vốn và nhiều nhất 60 tuổi tại thời điểm tất toán cho ngân hàng.
 • Khách hàng có hộ khẩu hoặc địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ làm việc ở địa phương có trụ sở, chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng Maritime Bank.
 • Khách hàng có biên chế nhà nước hoặc có hợp đồng không xác định thời hạn hay hợp đồng có thời gian ít nhất 12 tháng.
 • Khách hàng sống tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có thu nhập chuyển khoản ít nhất 6 triệu mỗi tháng và khách hàng sống tại các tỉnh thành khác trên cả nước có thu nhập ít nhất 5 triệu mỗi tháng.

Những lưu ý khi vay vốn tín chấp Maritime bank

 • Đọc kỹ hợp đồng cho vay tiêu dùng không tài sản thế chấp:  Người có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân nên đọc thật kỹ hợp đồng. Cần phải chú ý đến những điều khoản trên hợp đồng, đặc biệt là lãi suất vay tín chấp ngân hàng MB.
 • Tìm hiểu về phương thức trả nợ vay tiêu dùng không thế chấp: Hai phương thức trả nợ thịnh hành hiện nay là phương thức tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. Người vay tiêu dùng cá nhân cũng phải tìm hiểu về các phương thức trả nợ để tính toán khả năng tài chính của mình.
 • Tận dụng những chương trình Vay tín chấp MB bank ưu đãi: Đây là những chương trình cho vay ưu đãi về lãi suất hay ưu đãi để giảm gánh nặng cho khách hàng. Người vay cũng cần thận trọng với những khoản cho vay ở thời điểm khuyến mãi. Khách hàng cần chú ý đến những điều kiện vay vốn, phí chậm thanh toán , hay phí thanh toán trước hạn … Đặc biệt là chú ý đến các gói lãi suất ưu đãi.
Nếu bạn có ước mơ, hãy thực hiện ngay khi cơ hội đến, hãy hoàn thành mọi dự định và tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn với sản phẩm cho vay tín chấp từ Maritime Bank. Khách hàng sẽ luôn an tâm và tin tưởng với sự nhiệt tình và tận tâm của Maritime bank. . Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn biến cơ hội thành hiện thự, giúp khách hàng có được khoản vay với hạn mức cao nhất, lãi suất thấp nhất trên thị trường và không phải chờ đợi quá lâu để có được khoản vay mong muốn. Chưa bao giờ vay tín chấp ngân hàng MB với thủ tục đơn giản và ưu đãi đến thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here