Ví Liên Hoa là gì? H5 Ví Liên Hoa vay tiền online có lừa đảo không?

Ví Liên Hoa là gì? H5 Ví Liên Hoa vay tiền online có lừa đảo không?

Ví liên hoa vay – Có lẽ việc vay tiền online không còn xa lạ với người dân Việt Nam nữa nhưng để lựa chọn ra những app hay địa chỉ vay tiền uy tín thì còn là câu hỏi và nỗi lo của khá nhiều người khi không biết rằng địa chỉ mình muốn vay đó có uy tín không, sau này có xảy ra tình trạng phát sinh gì không bởi có khá nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của người dùng mà đưa ra mức lãi suất cao hơn so với khi đăng ký vay ban đầu.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về một địa chỉ trang web cho vay online nữa đó là Ví liên hoa vay để có nhiều thêm thông tin đến khi cần đến một khoản tiền để giải quyết những việc trong cuộc sống sẽ không phải loay hoay và băn khoăn nữa. Cùng tìm hiểu về Ví liên hoa vay ngay thôi nào.

Ví liên hoa app apk H5 vay tiền nóng online chỉ cần cmnd photo
Ví liên hoa app apk H5 vay tiền nóng online chỉ cần cmnd photo

Điều kiện vay tiền online qua app Ví Liên Hoa

Để vay tiền online cấp tốc trên web Ví Liên Hoa, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Ví Liên Hoa

Hiện tại, theo như thông tin mà app vay tiền online nhanh nhất Ví Liên Hoa công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)
 • Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)
 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online Ví Liên Hoa còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Ví Liên Hoa

Hiện nay, Ví Liên Hoa cung cấp khoản vay ngắn hạn và dài hạn từ 5 triệu – 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 5 tháng

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Ví Liên Hoa

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất uy tín Việt Nam, Ví Liên Hoa mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng
 • Không mất phí giao dịch
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư
 • Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút

Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Ví Liên Hoa

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Ví Liên Hoa, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Ví Liên Hoa.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Ví Liên Hoa rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Ví Liên Hoa đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Ví Liên Hoa

Khi đến hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về thời hạn và phương thức thanh toán. Bạn có 4 hình thức thanh toán khoản vay Ví liên hoa H5 đó là:

 • Chuyển khoản online: Mobile banking hoặc Internet Banking
 • Chuyển tiền tại ngân hàng: Chuyển tiền mặt hoặc ủy nhiệm chi
 • Chuyển tiền ở Bưu điện
 • Chuyển tiền Viettel Post

Sau khi thanh toán nên kiểm tra xem hệ thống đã cập nhật trạng thái thanh toán hay chưa. Nếu có thắc mắc thì điện hotline hỗ trợ bên 123Vay hoặc các bạn ở ứng dụng Ví liên hoa đã vay, đều được cả nhé!

Nợ xấu vay tiền ở H5 ví liên hoa được không?

Nợ xấu vay tiền ở ví liên hoa được không? Câu trả lời rất đơn giản: Có! Ví liên hoa H5 hỗ trợ vay tiền chấp nhận ngay cả khi bạn đang bị nợ xấu ngân hàng. Nợ xấu CIC vẫn có thể đăng ký vay tiền ví liên hoa dễ dàng, vì các khoản vay được giải ngân từ các tổ chức tài chính chứ không phải ngân hàng. Nợ xấu sẽ chỉ bị ghi nhận trên hệ thống của ngân hàng.

Mặt khác, khi chậm trả vay tiền H5 ví liên hoa, khách hàng vay cũng không bị ghi nhận trong hệ thống nợ xấu CIC. Tuy nhiên, trường hợp chậm trả nợ thì sẽ bị tính thêm lãi suất, vậy nên khách hàng nên hạn chế tối đa tình trạng chậm trả.

Các loại lãi suất chậm trả của ví liên hoa không vượt quá mức cho phép của quy định pháp luật, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Vậy, có nên vay tiền online ví liên hoa không?

Hiện nay dịch vụ Vay tiền ví liên hoa online đang rất phổ biến, có thể đăng ký Vay tiền ví liên hoa ngay tại nhà rất an toàn, giải ngân nhanh và đầy đủ. Một số trường hợp chậm trả nợ thì lãi suất không vượt quá quy định nhà nước nên được rất nhiều người lựa chọn.

Với bản chất là một App vay tiền online, H5 ví liên hoa có những ưu điểm cực kỳ đáng kể như sau:

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Ví Liên Hoa. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here