Ví Tò Mò vay tiền online có lừa đảo không?

Ví Tò Mò vay tiền online có lừa đảo không?

Vay tiền online thông qua các ứng dụng cho vay tiền điện thoại đang là giải pháp cho vấn đề tài chính cấp bách được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi. Một trong những app vay tiền nhanh online có tỷ lệ duyệt cao nhất hiện nay chính là Ví Tò Mò. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền nhỏ mà không biết vay ai thì hãy cùng xem ngay hướng dẫn vay tiền nhanh Ví Tò Mò trong bài viết dưới đây nhé!

Ví tò mò – Vay tiền online trên di động theo cách đơn giản nhất
Ví tò mò – Vay tiền online trên di động theo cách đơn giản nhất

Ví Tò Mò là gì?

Ví Tò Mò là một ứng dụng vay tín chấp trực tuyến của Trung Quốc hiện đang hoạt động tại Việt Nam. cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính Internet chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn dựa trên hệ thống quản lý rủi ro chuyên nghiệp.

Điều kiện vay tiền online qua app Ví Tò Mò

 • Trên 18 tuổi;
 • Là công dân Việt Nam;
 • Có Giấy CMND hoặc thẻ Căn Cước công dân còn thời hạn
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng;
 • Có tài khoản ngân hàng;

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Ví Tò Mò

Hiện tại, theo như thông tin mà app vay tiền online nhanh nhất Ví Tò Mò công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)
 • Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)
 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online Ví Tò Mò còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Ví Tò Mò

Ví Tò Mò cho phép bạn vay từ 2,000,000 – 10,000,000đ với thời hạn từ 92 ngày – 1 năm. Ngoài ra, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Ví Tò Mò

Ví Tò Mò đang là ứng dụng vay tiền online được nhiều người lựa chọn bởi nó có nhiều tiện lợi hơn so với các nền tảng khác.

Ví Tò Mò là một ứng dụng cho vay tiền trả góp theo tháng. Các bạn có thể vay tiền từ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu đến 10 triệu…Với những lần đầu tiên vay tiền tại Ví Tò Mò sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Ví Tò Mò là một ứng dụng cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Ví Tò Mò có nhiều gói vay khác nhau như: vay tiền chỉ cần cmnd, vay tiền bằng iphone icloud, vay tiền bằng sim điện thoại, vay tiền bằng hóa đơn tiền điện, vay tiền bằng cà vẹt xe…Với thời hạn cho vay kéo dài từ 1 tháng đến 6 tháng. Với mức lãi suất vô cùng linh động và hấp dẫn

Đặc biệt, thay vì phải làm hồ sơ phức tạp, chờ ngân hàng giải ngân thì với Ví Tò Mò, bạn chỉ cần 1 tờ giấy CMND và tải ứng dụng về máy, mất chưa tới 10 phút để phê duyệt và có tiền trong tài khoản.

Ngoài ra, các thông tin về lãi suất, phí đều được niêm yết minh bạch, giúp bạn yên tâm về khoản tiền phải trả mà không bị mất thêm chi phí nào.

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Ví Tò Mò

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Ví Tò Mò, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Ví Tò Mò.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Ví Tò Mò rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Ví Tò Mò đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Ví Tò Mò

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Ví Tò Mò. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here