VietBank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

VietBank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

VietBank là một trong những ngân hàng có các sản phẩm/dịch vụ tài chính đa dạng với nhiều ưu đãi cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Tuy nhiên còn rất nhiều khách hàng thắc mắc VietBank là ngân hàng gì? Có uy tín không? Có tốt không? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Tuy nhiên, vẫn có không ít người chưa nắm rõ được thông tin về ngân hàng VietBank. Để biết VietBank là ngân hàng gì, có tốt và uy tín không thì hãy cùng vaytienonline123 tìm hiểu qua bài viết sau.

VietBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Vietbank là ngân hàng gì? Cụ thể Vietbank là Ngân hàng Thương mại cổ phần Thương Tín Việt Bank. Là một ngân hàng mới thành lập năm 2007, xuất phát điểm là một quỹ tín dụng nông thôn.

Vietbank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng VietBank
Vietbank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng VietBank

Sau suốt thời gian hình thành và phát triển Vietbank đã có một sự phát triển bền vững, phục vụ khách hàng một cách tận tâm, đầu tư nhiều công nghệ hiện đại, xây dựng nên một nền tảng phát triển lâu dài.

Vietbank là ngân hàng nhỏ nhưng có số vốn điều lệ ổn định 3249 tỷ đồng, gấp 16 lần sau hơn 10 năm thành lập. Chất lượng tín dụng và tỷ lệ nợ xấu chỉ ở khoảng 1.7%/năm, tuân thủ theo đúng quy định dưới 3%/năm của nhà nước.

Hiện nay, Vietbank đã có hệ thống mạng lưới hoạt động trên cả nước với 100 điểm giao dịch tại khắp các vùng kinh tế trọng điểm, với các sản phẩm tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, cho vay gửi, tư vấn mua bán… Điều này đã đưa thương hiệu Vietbank gần hơn đối với khách hàng.

Bảng tóm tắt thông tin về ngân hàng VietBank

Các sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng VietBank

Những sản phẩm, dịch vụ được ngân hàng VietBank cung cấp khá đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng:

– Sản phẩm thẻ:

Thẻ tín dụng Visa:

 • Thẻ tín dụng Vietbank Visa luxury Platinum: với hạn mức thẻ từ 50 triệu đến 1 tỷ đồng, miễn phí thường niên năm đầu, lãi suất ưu đãi từ 14% – 21%/năm.
 • Thẻ tín dụng Vietbank Visa Platinum: với ưu điểm miễn phí thường niên trọn đời cho khách hàng, hạn mức thẻ từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 16% – 25%/năm.
 • Thẻ tín dụng Vietbank Visa My Style: hạn mức thẻ từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng, lãi suất từ 15% – 17%/năm, miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Thẻ thanh toán nội địa gắn chip: Khách hàng dễ dàng giao dịch tại cây ATM như: rút tiền, kiểm tra số dư, đổi mã PIN, xem sao kê.

– Cho vay:

Các sản phẩm vay vốn ngân hàng VietBank đang triển khai như sau:

Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp
Sản phẩm đầu tư thông minh.Cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm.

Vay du học.

Vay mua nhà dự án.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Vay tiêu dùng tín chấp.

Vay cầm cố thẻ tiết kiệm.

Tận hưởng cuộc sống.

Tổ ấm yêu thương.

Vay đầu tư sản xuất kinh doanh nhỏ.

Vay phục vụ nhu cầu đời sống.

Vay mua xe ô tô.

….

Thanh toán tiền điện dành cho Khách hàng doanh nghiệp.Cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs.

Tài trợ nhà thầu xây lắp.

Tài trợ vốn lưu động ngắn hạn dành cho doanh nghiệp.

Tài trợ vốn dành cho doanh nghiệp mới thành lập.

Tài trợ hợp đồng đầu ra trong nước.

Tài trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành Nhựa.

Cho vay đại lý xe ô tô.

Cho vay đầu tư TSCĐ/ Đầu tư dự án.

Cho vay mua xe ô tô.

Cho vay thấu chi tài khoản thanh toán.

Cho vay bổ sung vốn lưu động.

– Gửi tiết kiệm:

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng VietBank là ngân hàng gì được triển khai như sau:

 • Tiền gửi có kỳ hạn – Quyền chọn online.
 • Tiết kiệm phát lộc.
 • Tiết kiệm chắp cánh tương lai.
 • Tiết kiệm đa tiện ích.
 • Tiết kiệm Trung niên An Lộc.
 • Tiết kiệm truyền thống.
 • Tiết kiệm quyền chọn.
 • Tiền gửi online.

– Dịch vụ ngân hàng điện tử: 

 • Internet banking: Hỗ trợ giao dịch giúp khách hàng thực hiện việc quản lý tài khoản thông qua kết nối với máy tính, laptop.
 • Mobile banking: Tương tự như Internet banking nhưng được kết nối thông qua thiết bị di động như iPad, smartphone, máy tính bảng., iphone

Ngân hàng VietBank có tốt và uy tín không?

Cùng với câu hỏi ngân hàng Vietbank là ngân hàng gì thì nhiều người cũng thắc mắc ngân hàng Vietbank có uy tín không? Mặc dù Vietbank là một ngân hàng trẻ, nhưng chỉ số tăng trưởng về tài chính lại đi ngược với độ tuổi thành lập của ngân hàng. Hiện nay Vietbank đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước, đặc biệt tỷ lệ khách hàng mới gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đều tăng. Điều này đã chứng minh được sự uy tín và đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Vietbank thuộc vào nhóm các ngân hàng lành mạnh khi đang thực hiện đề án tái cơ cấu. Vietbank có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của ngân hàng nhà nước như: Nâng cao năng lực tài chính, chuyển đổi mô hình kinh doanh, tăng trưởng quy mô đạt mức tối ưu, hệ số an toàn, tăng trưởng tín dụng huy động…

Ngoài ra, Vietbank đang đầu tư vào hệ thống ngân hàng lõi core banking hiện đại, xây dựng trung tâm dữ liệu nhằm nâng cao chất lượng hệ thống công nghệ thông tin. Dự án này được đầu tư với mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Hệ thống core hứa hẹn sẽ là công cụ hữu hiệu để tạo ra các sản phẩm linh hoạt, đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nội bộ và khách hàng bởi tính tiện ích và đa chức năng, đa kênh giao dịch tự động.

Cùng với đó, Vietbank còn phát triển thương hiệu qua các hoạt động cộng đồng và xã hội, khuyến khích cán bộ công nhân viên cùng tham gia. Vậy nên khi có nhu cầu vay mua nhà Vietbank bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Lãi suất vay ngân hàng Vietbank

Vietbank hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng có thể vay để xây dựng, sửa chữa, mua nhà, bán bất động sản với đặc điểm thời hạn cho vay dài, lãi suất chỉ từ 9%/năm cụ thể:

 • Gói vay xây dựng sửa chữa nhà: Vietbank hỗ trợ 70% giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn vay tối đa là 20 năm. Lãi suất 9.2%/năm trong 12 tháng đầu. Lãi suất sau ưu đãi là khoảng 12%/năm
 • Gói vay mua bất động sản: Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70%/năm giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn vay tối đa là 25 năm
 • Gói vay mua căn hộ thuộc dự án nhà có liên kết với Vietbank: Cho vay tối đa 80% giá trị định mua nếu tài sản đảm bảo là căn hộ mua. Cho vay 85% nếu tài sản đảm bảo là bất động sản, đất đai nhà cửa khác, thời hạn cho vay là 30 năm.

Lợi ý khi vay vốn tại ngân hàng Vietbank là gì?

Vietbank cũng như nhiều ngân hàng khác có mức lãi suất cho vay cạnh tranh và hấp dẫn. Với khả năng huy động vốn ổn định qua các năm nên lãi suất ngân hàng có sức hấp dẫn hơn rất nhiều với các tổ chức phi ngân hàng bên ngoài.

Ngoài ra, khi vay doanh nghiệp tại ngân hàng, khách hàng thường xuyên sẽ được nhận nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng.

Thời hạn cho vay vốn của ngân hàng Vietbank tương đối dài.

Phương thức thanh toán của ngân hàng linh hoạt, có thể giải ngân một lần hay giải ngân nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế.

Hotline, tổng đài ngân hàng VietBank

Bạn có thể liên hệ với ngân hàng VietBank qua các thông tin sau:

Thời gian và lịch làm việc của VietBank

Dưới đây là các thông tin quy định về giờ làm việc của Ngân hàng VietBank hiện nay. Cũng giống như các ngân hàng trong và ngoài nước khác, ngân hàng VietBank có giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể:

 • Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều từ 13h00 đến 16h30.

Bạn nên nắm rõ lịch này để có thể chủ động hơn khi đến các chi nhánh ngân hàng để giao dịch.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp giải đáp thắc mắc VietBank là ngân hàng gì, có tốt và uy tín không của nhiều khách hàng. Việc nắm rõ thông tin về ngân hàng VietBank sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here