Visame là gì? Vay tiền Visame có lừa đảo không?

Visame là gì? Vay tiền Visame có lừa đảo không?

Bạn đang cần vay tiền nhanh nhưng lại không biết vay ở đâu mới an toàn và đáng tin cậy. Tại Visame mọi khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cho vay phù hợp của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Với hơn 40 đối tác tài chính uy tín được chọn lọc, Visame sẽ giúp bạn nhận được khoản vay trong tích tắc từ những dịch vụ vay online, vay tín dụng hay cầm cố đáng tin cậy nhất.

Visame - vay tiền nóng 15 triệu chỉ cần CMND nhận tiền trong 24h
Visame – vay tiền nóng 15 triệu chỉ cần CMND nhận tiền trong 24h

Vậy Visame là gì? và làm thế nào để sử dụng dịch vụ tại Visame? Hãy cùng Vay Tiền Online tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng gặp những lúc khó khăn về tài chính và không thể vay mượn được từ người thân hay bạn bè. Trong trường hợp này việc tìm kiếm đến các dịch vụ vay tiền nhanh là phương pháp tiện lợi và nhanh chóng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên việc lựa chọn được một nhà cho vay đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Vì thế, Visame đã ra đời, giúp kết nối giữa người đi vay và nhà tài chính một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Visame là công ty gì?

Visame là nền tảng tài chính giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nguồn vay đáng tin cậy chỉ mà không phải mất nhiều thời gian. Chỉ cần truy cập vào website visame.vn và điền mẫu đơn đăng ký vay tiền, yêu cầu vay vốn của bạn sẽ được tự động gởi đến các đơn vị cho vay đối tác ngay lập tức.

Sau 10 – 15 phút đăng ký khoản vay tại Visame bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 15 triệu đồng theo phương thức thuận tiện nhất mà không cần bất cứ thủ tục giấy tờ rườm rà.

Vì sao nên lựa chọn Visame là giải pháp tài chính cho bạn?

Trước hàng trăm các ứng dụng vay tiền hiện hay trên thị trường. Vì sao Visame vẫn được tin cậy và khuyên dùng. Tất cả là dựa vào những đặc điểm nổi bật sau đây.

 • Dịch vụ dành cho mọi khách hàng: Chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay cần thiết là khách hàng đã có thể dễ dàng vay được tiền kể cả khách hàng sinh viên chưa có việc làm ổn định và mọi lịch sử tín dụng.
 • Mạng lưới kết nối rộng: với hơn 40 đối tác là các đơn vị tài chính chuyên nghiệp và uy tín.
 • Tiện dụng: dịch vụ thực hiện 100% online phục vụ 24/7 giúp các bạn ở nhà mà vẫn vay được tiền một cách dễ dàng mà không cần gặp mặt, chỉ cần một chiếc Smartphone hoặc Laptop có kết nối internet.
 • Nhanh chóng: chỉ sau 10 phút đăng ký đơn giản bạn đã có thể nhận ngay khoản vay lên đến đến 15 triệu mà không cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh.
 • Chuyên nghiệp: Quy trình vô cùng rõ ràng, minh bạch với hợp đồng rõ ràng và ghi chi tiết các thông tin như lãi suất, các khoản phí,…
 • An toàn: Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật nghiêm ngặt, tuyệt đối không để lộ thông tin khách hàng với bên thứ 3.

Điều kiện vay tiền online qua app Visame

Khách hàng khi muốn vay tiền tại Visame, trước tiên các bạn cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Khách hàng có độ tuổi trên 18 tuổi
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng
 • Cung cấp số điện thoại hợp lệ đang sử dụng

Tuy không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn có việc làm và thu nhập ổn định thì sẽ có khả năng được chấp nhận vay tiền cao hơn.

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Visame

Lãi suất thường là vấn đề mà khách hàng lo lắng khi tìm đến các khoản vay online, vì vay thường nhanh thường đi kèm với lãi suất cao. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì lãi suất vay tiền Visame lại vô cùng hợp lý, không quá 20%/Năm. Đặc biệt, tùy thuộc vào một số thời điểm ưu đãi bạn còn có thể vay tiền với lãi suất 0 đồng.

Lãi suất sẽ dao động tùy thuộc vào hạn mức vay và thời thời hạn thanh toán của bạn. Ngoài lãi suất hàng tháng, khách hàng có thể còn phải đóng một khoản phí duy trì dịch vụ kèm theo là 120.000 VND/tháng.

Cách tính lãi suất như sau: Bạn nhận khoản vay 20 triệu đồng từ Visame với lãi suất 2.5%, kỳ hạn thanh toán là 6 tháng. Số tiền vây và tiền lãi bạn cần phải đóng sẽ được tính như sau

 • Tổng lãi suất: 2.5% x 20.000.000 x 6 tháng = 000.000 VND.
 • Tổng số tiền bạn phải thanh toán thực tế tổng cộng là: 20.000.000 + 3.000.000 + 120×6 (phí dịch vụ) = 720.000 VND.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Visame

Tại Visame khách hàng có thể vay dưới nhiều hình thức từ vay tín chấp, mở thẻ tín dụng hoặc vay thế chấp với hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 90 ngày cho đến 2 năm.

Tuy nhiên, với lần vay đầu khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu đồng với thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày. Nếu thanh toán đúng kỳ hạn, các bạn có thể nâng lên mức vay tối đa ở lần vay tiếp theo.

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Visame

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất uy tín Việt Nam, Visame mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng
 • Không mất phí giao dịch
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư
 • Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút

Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Visame

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Visame, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Visame.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Visame rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Visame đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Visame

Với bất cứ khoản vay nào điều bạn cần quan tâm và thực hiện chính xác đó chính là thanh toán đúng thời hạn quy định. Việc thanh toán đúng thời hạn giúp bạn “ghi điểm” với nhà cho vay và rất có lợi cho các khoản vay trong tương lai. Ngược lại khi thanh toán trễ bạn sẽ đồng thời mất thêm một khoản phí phạt theo quy định của đơn vị cho vay, đồng thời có một điểm trừ vào lịch sử tín dụng.

Tốt nhất nếu không thể thanh toán nợ đúng kỳ hạn bạn nên nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Visame qua số điện thoại  84 244 458 2198 để được tư vấn và có biện pháp xử lý phù hợp.

Về các hình thức thanh toán nợ tại Visame, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì các hình thức thanh toán rất đa dạng các bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để thanh toán thuận tiện nhất.

 • Thanh toán qua các đơn vị, cửa hàng là đối tác thu hộ
 • Chuyển khoản tại ngân hàng theo địa chỉ chỉ định Visame cung cấp
 • Thanh toán miễn phí qua internet banking, ví điện tử,…

Hạn chế của Visame

Được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất hiện nay, Visame hầu như không có nhược điểm.

Hạn chế duy nhất có lẽ là do đặc thù về công việc nên Visame có khá ít kênh tương tác với khách hàng. Đồng thời số tiền vay được tối đa là 15 triệu nên không thể giải quyết được các công việc cần có nguồn vốn lớn hơn như mua nhà, mua xe,…

Có lịch sử tín dụng xấu có vay tiền được không?

Bạn vẫn có thể vay tiền nếu có nợ xấu vì Visame liên kết với hơn 40 đối tác là tổ chức tài chính uy tín sẵn sàng giúp khách hàng cải thiện uy tín tín dụng.

Thời gian xử lý sau khi đăng ký vay tiền là bao lâu?

Nhanh nhất là sau 15 phút bạn sẽ được xử lý hồ sơ tự động, xét duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền và nhận tiền.

Điều kiện để giải ngân khoản vay thông qua nền tảng là gì?

Số tiền khách hàng vay lần đầu tiên nhận được tối đa là 4 triệu đồng. Kỳ hạn thanh toán từ 1 ngày đến 30 ngày. Đối với khoản vay có lãi suất cơ bản, quý khách chỉ cần trả lãi suất 1 – 2%/ngày.

Làm thế nào để đăng ký vay trên website?

Để đăng ký vay tiền trên website, các bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản cá nhân bao gồm các thông tin được yêu cầu như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email,…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Visame. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here